NHCSXH thông báo tuyển dụng lao động khu vực Đồng bằng sông Hồng

55699 (VBSP News) NHCSXH thông báo tuyển dụng lao động cho chi nhánh NHCSXH các tỉnh khu vực Đồng bằng Sông Hồng, cụ thể như sau:
Thông tin tuyển dụng, Tin mới cập nhật   24/11/2020  

Tín dụng chính sách góp phần quan trọng thực hiện mục tiêu giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới ở Lào Cai

7 (VBSP News) Ngày 20/11/2020, Tổng Giám đốc NHCSXH Dương Quyết Thắng - Thành viên Ban Chỉ đạo Trung ương các Chương trình mục tiêu quốc gia (MTQG) giai đoạn 2016 - 2020 cùng các thành viên Đoàn công tác thuộc các Bộ ngành đã dự Hội nghị về thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo giai đoạn 2016 - 2020 trên địa bàn tỉnh Lào Cai.
Tin nổi bật   20/11/2020  

Tổng Giám đốc Dương Quyết Thắng làm việc với Bí thư Tỉnh ủy Lào Cai

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lào Cai tiếp và làm việc với đoàn công tác của NHCSXH (VBSP News) Sáng ngày 20/11/2020, tại Lào Cai, Ủy viên HĐQT, Tổng Giám đốc NHCSXH Dương Quyết Thắng cùng các thành viên Đoàn công tác NHCSXH đã làm việc với Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lào Cai Đặng Xuân Phong.
Tin nổi bật   20/11/2020  

Tín dụng chính sách trợ lực cho chương trình mục tiêu quốc gia tại Bảo Yên

Tổng Giám đốc Dương Quyết Thắng làm việc với Huyện ủy, UBND huyện Bảo Yên và xã Phúc Khánh (VBSP News) Đoàn công tác của Ban chỉ đạo Trung ương các Chương trình mục tiêu quốc gia (MTQG) do Uỷ viên HĐQT, Tổng Giám đốc NHCSXH Dương Quyết Thắng làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại huyện Bảo Yên (Lào Cai) về giám sát kết quả thực hiện chương trình MTQG giai đoạn 2016 - 2020.
Tin nổi bật   20/11/2020  

Nghiệm thu đề tài “Ứng dụng Công nghệ thông tin trong quản lý lưu trữ, tra cứu văn bản chế độ nghiệp vụ NHCSXH”

Quang cảnh buổi nghiệm thu (VBSP News) Với những kết quả nghiên cứu, Đề tài nghiên cứu khoa học cấp hệ thống “Ứng dụng Công nghệ thông tin trong quản lý lưu trữ, tra cứu văn bản chế độ nghiệp vụ NHCSXH”, do Phó Giám đốc Ban Pháp chế Nguyễn Văn Tùng làm chủ nhiệm vừa được Hội đồng nghiệm thu đề tài khoa học NHCSXH xếp loại Giỏi.
Tin mới cập nhật   19/11/2020  

1.195 lao động bị ngừng việc đầu tiên được nhận hỗ trợ từ gói 16.000 tỷ đồng

NHCSXH tỉnh Quảng Bình ký hợp đồng giải ngân theo Quyết định 32 (VBSP News) NHCSXH tỉnh các tỉnh, thành phố đang tiến hành tổ chức ký hợp đồng tín dụng và giải ngân chính sách cho vay trả lương ngừng việc theo Quyết định số 32/2020/QĐ-TTg ngày 19/10/2020 sửa đổi, bổ sung một số điều Quyết định số 15/2020/QĐ-TTg ngày 24/4/2020 của Thủ tướng Chính phủ quy định về việc thực hiện các chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 (Quyết định số 32/2020).
Tin mới cập nhật   19/11/2020  

Thái Nguyên cho vay để trả lương ngừng việc cho người lao động

NHCSXH tỉnh Thái Nguyên và Công ty TNHH MTV Mai Linh Thái Nguyên ký hợp đồng tín dụng (VBSP News) Ngày 18/11, NHCSXH tỉnh Thái Nguyên và Công ty TNHH MTV Mai Linh Thái Nguyên đã ký hợp đồng cho vay người sử dụng lao động để trả lượng ngừng việc đối với người lao động. Đây là đơn vi đầu tiên trên địa bàn tỉnh vay theo chính sách này.
Tin mới cập nhật   18/11/2020  

NHCSXH chúc mừng tân Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Tổng Giám đốc Dương Quyết Thắng chúc mừng đồng chí Nguyễn Anh Tuấn giữ vị trí Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (VBSP News) Sáng 17/11/2020, tại Hà Nội, Ủy viên HĐQT - Tổng Giám đốc NHCSXH Dương Quyết Thắng làm Trưởng đoàn đã đến chức mừng đồng chí Nguyễn Anh Tuấn được bầu giữ chức Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khóa XI.
Tin nổi bật   17/11/2020  

Ký hợp đồng tín dụng và giải ngân cho vay trả lương ngừng việc theo Quyết định số 32/2020/QĐ-TTg

NHCSXH tỉnh Hưng Yên tổ chức ký hợp đồng tín dụng với khách hàng được vay vốn (VBSP News) Ngày 16/11, NHCSXH tỉnh Hưng Yên tổ chức ký hợp đồng tín dụng và giải ngân cho vay trả lương ngừng việc theo Quyết định số 32/2020/QĐ-TTg ngày 19/10/2020 sửa đổi, bổ sung một số điều Quyết định số 15/2020/QĐ-TTg ngày 24/4/2020 của Thủ tướng Chính phủ quy định về việc thực hiện các chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19.
Tin mới cập nhật   16/11/2020  

“Gieo” vốn trên núi đá

Ông Lồ A Sếnh chăm sóc trâu mua từ vốn vay chính sách (VBSP News) Từ những đồng vốn tín dụng chính sách được cần mẫn “gieo” trên vùng núi đá Si Ma Cai (Lào Cai) đã bật mầm khát vọng thoát nghèo và vươn lên làm giàu của đồng các DTTS trên chính mảnh đất quê hương.
Tin mới cập nhật   11/11/2020  

Kịp thời hỗ trợ cho người dân bị thiệt hại do lũ lụt

Cơn bão số 9 vừa qua đã làm cho vườn keo của gia đình ông Huỳnh Hữu Tài (bên trái) ở xã Bình Hiệp, huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi) bị thiệt hại nặng nề (VBSP News) Liên tiếp những trận bão lũ đi qua đã gây thiệt hại nặng nề cho người dân Quảng Ngãi. Nhiều người vay vốn đầu tư phát triển kinh tế nhưng chưa kịp thoát nghèo nay lại rơi vào cảnh trắng tay. Người dân rất cần các chính sách hỗ trợ và tiếp cận nguồn vốn mới để tái sản xuất, vượt qua khó khăn.
Tin mới cập nhật   11/11/2020  

Phát huy hiệu quả nguồn vốn ủy thác

Hầu hết các hộ vay vốn chính sách ở Hậu Giang đều sử dụng nguồn vốn đúng mục đích để phát triển kinh tế gia đình (VBSP News) Thời gian qua, các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh Hậu Giang đã phát huy vai trò nhận vốn ủy thác, giúp nguồn vốn tín dụng đến đúng đối tượng, chất lượng tín dụng nâng cao, góp phần thực hiện chính sách giảm nghèo của tỉnh.
Tin mới cập nhật   11/11/2020  

Cần có nhiều hơn những ngôi nhà tránh lũ

Nhờ có sự hỗ trợ của NHCSXH, nhiều hộ gia đình có được những ngôi nhà chống lũ đảm bảo an toàn (VBSP News) Những đợt lũ khủng khiếp tràn qua, cuộc sống của người dân tỉnh Quảng Trị đang yên ổn bỗng trở nên khốn khó do không có nơi tránh lũ an toàn cho người và tài sản. Nhiều gia đình chạy lũ trở về bị “trắng tay” sau những cơn đại hồng thủy. Nhưng giữa cảnh cơ cực đó, có những gia đình bảo vệ được tính mạng và tài sản của mình mà không cần di dời nhờ vào những ngôi nhà tránh lũ.
Tin mới cập nhật   11/11/2020  

Hiệu quả từ nguồn vốn chính sách

Từ nguồn vốn vay NHCSXH huyện Trấn Yên, các hộ gia đình đầu tư phát triển kinh tế tạo việc làm nâng cao thu nhập (VBSP News) Thời gian qua, hàng nghìn hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác trên địa bàn huyện Trấn Yên (Yên Bái) được tiếp cận với nguồn vốn ưu đãi của NHCSXH để phát triển sản xuất; nâng cao thu nhập, xóa đói, giảm nghèo và từng bước vươn lên trong cuộc sống. Nguồn vốn tín dụng chính sách đã góp phần tích cực trong thực hiện mục tiêu giảm nghèo nhanh và bền vững, bảo đảm an sinh xã hội tại địa phương.
Tin mới cập nhật   11/11/2020  

Quảng Bình sẵn sàng cho vay vốn trả lương lao động ngừng việc do dịch Covid-19

quang bih (VBSP News) NHCSXH vừa ban hành văn bản hướng dẫn cho người sử dụng lao động vay vốn để trả lương ngừng việc đối với người lao động do ảnh hưởng của dịch Covid-19 theo Nghị quyết 154/NQ-CP của Chính phủ và Quyết định 32/2020/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Để hiểu rõ hơn về chương trình này, chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn ông Trần Văn Tài (ảnh) - Giám đốc Chi nhánh NHCSXH tỉnh Quảng Bình.
Tin mới cập nhật   11/11/2020  

Tiếp tục duy trì nâng cao chất lượng tín dụng chính sách

TGD-pb-600 (VBSP News) Đó là nội dung được các đại biểu thống nhất dự cuộc họp của Ban chỉ đạo củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động, chất lượng tín dụng tại NHCSXH các tỉnh: Sóc Trăng, Bạc Liêu, Kiên Giang và Cà Mau nhằm đánh giá sau 2 năm thực hiện Đề án, diễn ra tại TP Cần Thơ vào sáng nay (05/11/2020).
Tin nổi bật   05/11/2020  

Tổng Giám đốc Dương Quyết Thắng làm việc với Bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng

anh strang (VBSP News) Chiều ngày 04/11/2020, tại Sóc Trăng, Ủy viên HĐQT, Tổng Giám đốc NHCSXH Dương Quyết Thắng cùng các thành viên Đoàn công tác NHCSXH đã làm việc với Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Sóc Trăng Lâm Văn Mẫn. Tham dự buổi làm việc có Phó Bí thư Tỉnh ủy Trần Văn Lâu; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hoàng Nghiệp và Giám đốc NHCSXH tỉnh Sóc Trăng Trần Duy Đông.
Tin nổi bật   05/11/2020  

Cà Mau nỗ lực nâng cao chất lượng hoạt động, tín dụng

Tổng Giám đốc Dương Quyết Thắng kiểm tra thông tin tín dụng chính sách được NHCSXH tỉnh Cà Mau niêm yết công khai tại Điểm giao dịch xã Thạnh Phú, huyện Cái Nước (VBSP News) Nằm trong chương trình công tác tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, ngày 04/11/2020, Đoàn công tác của NHCSXH do Ủy viên HĐQT, Tổng Giám đốc Dương Quyết Thắng làm Trưởng đoàn đã đi khảo sát thực tế và có buổi làm việc với cấp ủy, chính quyền cơ sở và chi nhánh NHCSXH tỉnh Cà Mau để đánh giá kết quả thực hiện việc củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động, chất lượng tín dụng trên địa bàn.
Tin nổi bật   04/11/2020  

Cần Thơ sẵn sàng cho người sử dụng lao động vay để trả lương ngừng việc đối với người lao động

nh (VBSP News) NHCSXH vừa triển khai chương trình cho vay để người sử dụng lao động trả lương ngừng việc đối với người lao động. Để hiểu rõ hơn nội dung này, chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn ông Huỳnh Văn Thuận (ảnh) - Giám đốc chi nhánh NHCSXH TP Cần Thơ.
Tin mới cập nhật   04/11/2020  

Khi ý Đảng đi vào lòng dân (Bài cuối: Để không ai bị bỏ lại phía sau)

Hộ nông dân Nguyễn Văn Trước, ấp Mỹ Chánh, xã Hậu Mỹ Bắc A, huyện Cái Bè, Tiền Giang sử dụng hiểu quả vốn vay ưu đãi để phát triển nuôi thủy sản (VBSP News) Sự vào cuộc mạnh mẽ của toàn hệ thống chính trị đã tạo sức lan tỏa của các chương trình tín dụng chính sách. Tuy nhiên, mục tiêu giảm nghèo bền vững luôn đối diện với những khó khăn và đòi hỏi Chỉ thị số 40 phải là điểm tựa vững chắc cho tín dụng chính sách.
Tin mới cập nhật   02/11/2020