Năm 2017 tín dụng chính sách ở Hải Phòng hoạt động hiệu quả

Quang cảnh Hội nghị (VBSP News) Đó là ý kiến đánh giá của đồng chí Nguyễn Văn Thành - Phó Chủ tịch UBND TP kiêm Trưởng Ban đại diện HĐQT NHCSXH TP Hải Phòng tại Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2018 vừa diễn ra. Tới dự Hội nghị có đồng chí Trần Lan Phương - Phó Tổng Giám đốc NHCSXH.
Chi nhánh TP Hải Phòng, Hoạt động chi nhánh tỉnh/thành phố   20/01/2018   Không bình luận 

Chỗ dựa cho nỗ lực vượt khó

NHCSXH huyện Thủy Nguyên giải ngân vốn vay tại Điểm giao dịch xã (VBSP News) Từ đầu năm 2017 đến nay trên địa bàn thành phố Hải Phòng đã có gần 130 nghìn người nghèo được vay vốn ưu đãi tại NHCSXH để phát triển sản xuất, kinh doanh.
Chi nhánh TP Hải Phòng, Tin mới cập nhật   16/06/2017   1 Bình luận 

Dòng vốn chính sách nở hoa phượng đỏ

Một buổi giao dịch tại Điểm giao dịch xã Bắc Sơn, huyện An Dương (VBSP News) Sau 14 năm hoạt động, vốn vay ưu đãi của NHCSXH TP Hải Phòng đã giúp người nghèo và các đối tượng chính sách trên địa bàn có điều kiện phát triển kinh tế, có thêm việc làm. Nhiều hộ được hướng dẫn cách thức làm ăn, cách sử dụng vốn vay hiệu quả đã vượt qua nghèo đói, góp phần bảo đảm an sinh xã hội. Vốn vay chính sách ở “thành phố hoa phượng đỏ” đã được chuyển tải đến 100% các xã, phường, thị trấn, bình quân dư nợ mỗi hộ là 23 triệu đồng.
Chi nhánh TP Hải Phòng, Tin mới cập nhật   12/05/2017   Không bình luận