Quỳ Châu thực hiện hiệu quả công tác ủy thác cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác

Quang cảnh Hội nghị (VBSP News) NHCSXH huyện Quỳ Châu (Nghệ An) vừa tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động ủy thác cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác năm 2022; triển khai nhiệm vụ năm 2023. Dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội nhận ủy thác huyện, xã, thị trấn và NHCSXH huyện.
Chi nhánh Nghệ An, Khu vực Bắc Trung Bộ   08/02/2023  

Hỗ trợ người sử dụng lao động gặp khó khăn do dịch Covid-19

Điểm cầu trực tuyến tại NHCSXH tỉnh Vĩnh Long. (VBSP News) Chiều 8/7/2021, NHCSXH tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc với các đại biểu tại trụ sở chính, chi nhánh các tỉnh, thành về chính sách hỗ trợ người sử dụng lao động (LĐ) vay vốn để trả lương ngừng việc và trả lương phục hồi sản xuất theo Nghị quyết số 68 và Quyết định số 23 của Thủ tướng Chính phủ.
Chi nhánh Vĩnh Long   08/07/2021  

Công đoàn NHCSXH tỉnh Vĩnh Long tặng 65.000 khẩu trang phục vụ bầu cử

NHCSXH tỉnh Vĩnh Long hỗ trợ khẩu trang cho cử tri trên địa bàn (VBSP News) Để góp phần cho công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026 trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long được an toàn, Công đoàn NHCSXH tỉnh Vĩnh Long đã tặng 65.000 khẩu trang kháng khuẩn để phục vụ cho công tác phòng, chống dịch và bầu cử tại địa phương .
Chi nhánh Vĩnh Long   23/05/2021  

Nâng cao chất lượng công tác phát triển đảng viên

Lễ kết nạp đảng viên Chi bộ NHCSXH huyện Ba Vì (VBSP News) Trong những năm qua, bên cạnh việc lãnh đạo, chỉ đạo NHCSXH TP Hà Nội triển khai thực hiện có hiệu quả hoạt động tín dụng chính xã hội trên địa bàn, Đảng ủy NHCSXH TP Hà Nội luôn quan tâm công tác phát triển đảng viên mới; coi việc phát triển đảng viên mới là một trong những nhiệm vụ chính trị hàng đầu nhằm tăng cường, củng cố, xây dựng đội ngũ đảng viên của các chi bộ phát triển mạnh mẽ về số lượng và chất lượng để nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng, trẻ hóa đội ngũ cán bộ, tạo nguồn kế thừa cho các tổ chức cơ sở đảng trong toàn Đảng bộ.
Chi nhánh TP Hà Nội   20/05/2021  

NHCSXH tỉnh Thừa Thiên - Huế tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2017

Lễ ký kết Thỏa ước lao động tập thể giữa đại diện người lao động và đại diện người sử dụng lao động tại NHCSXH tỉnh Thừa Thiên - Huế (VBSP News) NHCSXH tỉnh Thừa Thiên - Huế vừa tổ chức thành công Hội nghị Người lao động năm 2017. Tham dự Hội nghị có đồng chí Trương Công Lân - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc NHCSXH tỉnh cùng các đại biểu tại các Phòng Giao dịch trực thuộc trên địa bàn.
Chi nhánh Thừa Thiên-Huế, Hoạt động chi nhánh tỉnh/thành phố, Thông tin hoạt động, Tin mới cập nhật   13/02/2018   Không bình luận 

NHCSXH tỉnh Quảng Bình và các hội, đoàn thể nhận ủy thác triển khai nhiệm vụ năm 2018

Quang cảnh Hội nghị (VBSP News) NHCSXH tỉnh Quảng Bình và các tổ chức chính trị - xã hội nhận ủy thác vừa tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2018 và ký giao ước thi đua hoàn thành xuất sắc công tác ủy thác cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác trên đại bàn năm 2018.
Chi nhánh Quảng Bình   07/02/2018   Không bình luận 

NHCSXH TP Hà Nội triển khai nhiệm vụ 2018

Lãnh đạo NHCSXH chúc mừng các tập thể và cá nhân được khen thưởng năm 2017 (VBSP News) NHCSXH TP Hà Nội vừa tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018. Tới dự Hội nghị có Phó Tổng Giám đốc NHCSXH Nguyễn Đức Hải.
Chi nhánh TP Hà Nội   07/02/2018   Không bình luận 

Năm 2017 tín dụng chính sách ở Hải Phòng hoạt động hiệu quả

Quang cảnh Hội nghị (VBSP News) Đó là ý kiến đánh giá của đồng chí Nguyễn Văn Thành - Phó Chủ tịch UBND TP kiêm Trưởng Ban đại diện HĐQT NHCSXH TP Hải Phòng tại Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2018 vừa diễn ra. Tới dự Hội nghị có đồng chí Trần Lan Phương - Phó Tổng Giám đốc NHCSXH.
Chi nhánh TP Hải Phòng, Hoạt động chi nhánh tỉnh/thành phố   20/01/2018   Không bình luận 

Mùa cho trái ngọt ở Cao Phong

22 (VBSP News) Những năm gần đây, với hiệu quả kinh tế cao mà cây cam mang lại, tỉnh Hòa Bình đã xác định cây cam nói riêng và cây có múi nói chung là cây trồng chủ lực tại địa phương. Về huyện Cao Phong mùa này có lẽ là thời điểm hấp dẫn nhất trong năm khi được chiêm ngưỡng những vườn cam trĩu chịt, chín mọng trên cành; được thưởng thức những trái cam ngọt lịm, mát lành. Một vụ cam bội thu nữa lại về với bà con nông dân nơi đây.
Chi nhánh Hòa Bình, Phóng sự ảnh   21/12/2017   Không bình luận 

Có vườn cam sai quả, đàn trâu béo nhờ vay vốn ưu đãi

Từ nguồn vốn vay ưu đãi của NHCSXH tỉnh Tuyên Quang, nhiều hộ nghèo ở huyện Hàm Yên đã có vốn đầu tư phát triển diện tích trồng cam (VBSP News) Từ nguồn vốn vay NHCSXH, hàng ngàn hộ nông dân trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang đã tậu được trâu, bò, xây được nhà khang trang, vươn lên thành triệu phú, nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình.
Chi nhánh Tuyên Quang, Tin mới cập nhật   21/12/2017   Không bình luận 

Hiệu quả từ những đồng vốn chính sách

Vay được vốn chính sách, gia đình chị Đinh Thị Hường ở bản Chát đã thoát nghèo và xây được nhà trị giá gần 400 triệu đồng (VBSP News) 15 năm qua, với mục tiêu hỗ trợ hộ nghèo và các đối tượng chính sách trong phát triển kinh tế, ổn định đời sống vươn lên thoát nghèo, NHCSXH huyện Phù Yên (Sơn La) đã luôn quan tâm và chăm lo tới công tác này.
Chi nhánh Sơn La, Tin mới cập nhật   21/12/2017   Không bình luận 

Người nghèo ở Đức Thọ vay vốn phát triển kinh tế

Nhiều hộ nghèo ở huyện Đức Thọ đã có vốn ưu đãi đầu tư chăn nuôi lợn, thoát nghèo nghèo bền vững (VBSP News) Đức Thọ là huyện thuần nông của tỉnh Hà Tĩnh có những khó khăn về vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên như thời tiết khắc nghiệt, nắng hạn dữ dội vào mùa hè, bão lũ liên tiếp vào những tháng cuối năm nên ảnh hưởng đến tình hình sản xuất, làm cho kinh tế chậm phát triển, đời sống nhân dân gặp nhiều khó khăn.
Chi nhánh Hà Tĩnh, Tin mới cập nhật   21/12/2017   Không bình luận 

Điểm tựa thoát nghèo của người dân Lang Chánh

Được vay vốn của NHCSXH, gia đình anh Hà Văn Tích, xã Tân Phúc đầu tư phát triển kinh tế hiệu quả (VBSP News) Với quy trình chặt chẽ, cách làm sáng tạo, trong những năm gần đây đã có hàng nghìn lượt hộ nghèo ở huyện miền núi vươn lên thoát nghèo bền vững nhờ sử dụng hiệu quả nguồn vốn vay tín dụng ưu đãi từ NHCSXH huyện Lang Chánh (Thanh Hóa).
Chi nhánh Thanh Hóa, Tin mới cập nhật   21/12/2017   Không bình luận 

Phụ nữ Yên Lạc với đồng vốn vay chính sách

Nhờ nguồn vốn vay giải quyết việc làm từ NHCSXH, xưởng may của chị Nguyễn Thị Thu Hương ở xã Yên Phương, huyện Yên Lạc hoạt động hiệu quả, tạo việc làm thường xuyên cho 40 lao động (VBSP News) Vĩnh Phúc là tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, có ưu thế về đất đai phì nhiêu, lao động dồi dào, giao thông thuận tiện để phát triển toàn diện về nông nghiệp, công nghiệp, du lịch và dịch vụ. Chính vì những điều kiện ấy, một trong những giải pháp được lãnh đạo các cấp, các ngành nơi đây tập trung đầu tư mọi nguồn lực, đặc biệt chú trọng đến công tác tổ chức thực hiện các chương trình tín dụng chính sách của Nhà nước để phục vụ thiết thực chương trình giảm nghèo bền vững và xây dựng nông thôn mới.
Chi nhánh Vĩnh Phúc, Tin mới cập nhật   21/12/2017   Không bình luận 

Điểm tựa thực hiện bình đẳng giới

Gia đình chị Dương Thị Liên thoát nghèo nhờ vốn vay chính sách (VBSP News) Nghèo đói, thiếu việc làm... tác động tiêu cực tới toàn xã hội, mà người chịu thiệt thòi nhiều nhất là phụ nữ và trẻ em; làm chậm sự bình đẳng, tiến bộ và phát triển của phụ nữ. Từ nhận thức này, Hội Phụ nữ huyện Bố Trạch (Quảng Bình) đã gắn kết hoạt động của Hội với tín dụng chính sách, coi đây là điểm tựa để thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, hỗ trợ chị em thoát nghèo và phát triển kinh tế bền vững.
Chi nhánh Quảng Bình, Tin mới cập nhật   14/11/2017   Không bình luận 

Công đoàn cơ sở NHCSXH TP Cần Thơ tổ chức Đại hội Khóa V, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Ban chấp hành Công đoàn cơ sở NHCSXH TP Cần Thơ nhiệm kỳ 2017 - 2012 ra mắt đại hội (VBSP News) Hướng tới Đại hội lần thứ IV Công đoàn NHCSXH, nhiệm kỳ 2018 - 2023, vừa qua, Công đoàn cơ sở NHCSXH TP Cần Thơ đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 - 2022.
Chi nhánh TP Cần Thơ, Hoạt động Công đoàn/An sinh xã hội   13/10/2017   Không bình luận 

Thắp lửa trên mặt trận giảm nghèo

Đồng bào DTTS A Rem ở xã Tân Trạch làm thủ tục nhận vốn vay ưu đãi (VBSP News) 15 năm qua, nguồn vốn ưu đãi từ NHCSXH huyện Bố Trạch (Quảng Bình) đã giúp cho hàng chục nghìn hộ gia đình vươn lên thoát nghèo.
Chi nhánh Quảng Bình, Mười lăm năm đồng hành vì người nghèo, Tin mới cập nhật   10/10/2017   Không bình luận 

Yêu thương đã đến với “Lá chưa lành” tại Kiên Giang

Các đại biểu tham dự chương trình (VBSP News) Tiếp nối thành công của các buổi Truyền hình trực tiếp chương trình Cặp lá yêu thương, ngày 08/10/2017, chương trình “Cặp lá yêu thương” do Trung tâm Tin tức VTV24 - Đài Truyền hình Việt Nam, Bộ LĐTB&XH và NHCSXH phối hợp thực hiện đã đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Kiên Giang.
Chi nhánh Kiên Giang, Tin mới cập nhật   08/10/2017   Không bình luận 

Tỉnh Sóc Trăng có 124 ngàn lượt hộ vượt qua ngưỡng nghèo từ vốn vay chính sách

Các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc nhận Bằng khen của UBND tỉnh Sóc Trăng (VBSP News) Hội nghị tổng kết 15 năm thực hiện tín dụng chính sách xã hội trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng giai đoạn 2002 - 2017 vừa được UBND tỉnh tổ chức thành công. Đến dự Hội nghị có các Phó Chủ tịch tỉnh Ngô Hùng; Phó Tổng Giám đốc NHCSXH Nguyễn Văn Lý và các Sở, ban ngành, hội, đoàn thể của tỉnh Sóc Trăng.
Chi nhánh Sóc Trăng, Mười lăm năm đồng hành vì người nghèo, Tin mới cập nhật   04/10/2017   1 Bình luận 

Tỉnh Trà Vinh tổng kết 15 năm thực hiện tín dụng chính sách xã hội

Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Văn Lâm tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân (VBSP News) UBND tỉnh Trà Vinh vừa tổ chức thành công Hội nghị tổng kết 15 năm thực hiện tín dụng chính sách xã hội trên địa bàn giai đoạn 2002 - 2017 do Chủ tịch Đồng Văn Lâm chủ trì. Phó Tổng Giám đốc NHCSXH Nguyễn Văn Lý và Lãnh đạo các Sở, ban ngành tại địa phương đã tới dự Hội nghị.
Chi nhánh Trà Vinh, Mười lăm năm đồng hành vì người nghèo, Tin mới cập nhật   04/10/2017