Nâng cao chất lượng công tác phát triển đảng viên

Lễ kết nạp đảng viên Chi bộ NHCSXH huyện Ba Vì (VBSP News) Trong những năm qua, bên cạnh việc lãnh đạo, chỉ đạo NHCSXH TP Hà Nội triển khai thực hiện có hiệu quả hoạt động tín dụng chính xã hội trên địa bàn, Đảng ủy NHCSXH TP Hà Nội luôn quan tâm công tác phát triển đảng viên mới; coi việc phát triển đảng viên mới là một trong những nhiệm vụ chính trị hàng đầu nhằm tăng cường, củng cố, xây dựng đội ngũ đảng viên của các chi bộ phát triển mạnh mẽ về số lượng và chất lượng để nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng, trẻ hóa đội ngũ cán bộ, tạo nguồn kế thừa cho các tổ chức cơ sở đảng trong toàn Đảng bộ.
Chi nhánh TP Hà Nội   20/05/2021  

NHCSXH TP Hà Nội triển khai nhiệm vụ 2018

Lãnh đạo NHCSXH chúc mừng các tập thể và cá nhân được khen thưởng năm 2017 (VBSP News) NHCSXH TP Hà Nội vừa tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018. Tới dự Hội nghị có Phó Tổng Giám đốc NHCSXH Nguyễn Đức Hải.
Chi nhánh TP Hà Nội   07/02/2018   Không bình luận 

NHCSXH TP Hà Nội tổ chức Hội thi nghiệp vụ giỏi tín dụng chính sách xã hội

Tổng Giám đốc Dương Quyết Thắng chúc mừng các đội tham gia Hội thi (VBSP News) Để động viên cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn chi nhánh tích cực học tập, trau dồi nghiệp vụ để nâng cao năng lực công tác, lập thành tích hướng tới Kỷ niệm 15 năm hoạt động NHCSXH, trong hai ngày 24 và 25/6/2017 NHCSXH TP Hà Nội đã phối hợp với 4 tổ chức chính trị - xã hội nhận ủy thác trên địa bàn tổ chức thành công Hội thi nghiệp vụ giỏi tín dụng chính sách xã hội năm 2017.
Chi nhánh TP Hà Nội, Hoạt động Công đoàn/An sinh xã hội, Tin nổi bật   25/06/2017   Không bình luận 

Gia Lâm tiếp sức ngành nghề

Thông tin, thủ tục vay vốn các chương trình tín dụng chính sách luôn được NHCSXH niêm yết công khai tại Điểm giao dịch (VBSP News) Trong những năm qua, nguồn vốn ưu đãi được NHCSXH huyện Gia Lâm triển khai thực hiện đã phát huy hiệu quả, giúp tỷ lệ hộ nghèo trên địa bàn giảm mạnh. Theo đó, ngành nghề cũng trên đà phát triển, nguồn vốn dành riêng cho chương trình giải quyết việc làm của NHCSXH cũng đã đồng hành cùng người dân ven đô kịp thời, hiệu quả và chất lượng.
Chi nhánh TP Hà Nội, Tin mới cập nhật   24/05/2017   Không bình luận