Nâng cao chất lượng công tác phát triển đảng viên

Lễ kết nạp đảng viên Chi bộ NHCSXH huyện Ba Vì (VBSP News) Trong những năm qua, bên cạnh việc lãnh đạo, chỉ đạo NHCSXH TP Hà Nội triển khai thực hiện có hiệu quả hoạt động tín dụng chính xã hội trên địa bàn, Đảng ủy NHCSXH TP Hà Nội luôn quan tâm công tác phát triển đảng viên mới; coi việc phát triển đảng viên mới là một trong những nhiệm vụ chính trị hàng đầu nhằm tăng cường, củng cố, xây dựng đội ngũ đảng viên của các chi bộ phát triển mạnh mẽ về số lượng và chất lượng để nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng, trẻ hóa đội ngũ cán bộ, tạo nguồn kế thừa cho các tổ chức cơ sở đảng trong toàn Đảng bộ.
Chi nhánh TP Hà Nội   20/05/2021  

NHCSXH TP Hà Nội triển khai nhiệm vụ 2018

Lãnh đạo NHCSXH chúc mừng các tập thể và cá nhân được khen thưởng năm 2017 (VBSP News) NHCSXH TP Hà Nội vừa tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018. Tới dự Hội nghị có Phó Tổng Giám đốc NHCSXH Nguyễn Đức Hải.
Chi nhánh TP Hà Nội   07/02/2018   Không bình luận 

Năm 2017 tín dụng chính sách ở Hải Phòng hoạt động hiệu quả

Quang cảnh Hội nghị (VBSP News) Đó là ý kiến đánh giá của đồng chí Nguyễn Văn Thành - Phó Chủ tịch UBND TP kiêm Trưởng Ban đại diện HĐQT NHCSXH TP Hải Phòng tại Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2018 vừa diễn ra. Tới dự Hội nghị có đồng chí Trần Lan Phương - Phó Tổng Giám đốc NHCSXH.
Chi nhánh TP Hải Phòng, Hoạt động chi nhánh tỉnh/thành phố   20/01/2018   Không bình luận 

15 năm qua tỉnh Thái Bình có 87 nghìn hộ thoát nghèo từ nguồn vốn ưu đãi

Phó Chủ tịch tỉnh Thái Bình Nguyễn Hoàng Giang trao Bằng khen UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc tiêu biểu trong 15 năm thực hiện Nghị định 78 của Chính phủ về tín dụng chính sách đối với người nghèo và các đối tượng chính sách khác (VBSP News) Hội nghị tổng kết 15 năm thực hiện Nghị định số 78/2002/NĐ-CP ngày 04/10/2002 của Chính phủ về tín dụng đối với người nghèo và các đối tượng chính sách khác tại tỉnh Thái Bình vừa được UBND tỉnh tổ chức vào sáng nay (02/10) tại Trung tâm Hội nghị tỉnh do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hoàng Giang chủ trì. Tới dự Hội nghị có các đồng chí Lê Ngọc Bảo, Ủy viên HĐQT NHCSXH - Trưởng Ban kiểm soát; Đàm Văn Vượng - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh cùng Lãnh đạo các Sở, ban ngành, NHCSXH trên địa bàn.
Chi nhánh Thái Bình, Mười lăm năm đồng hành vì người nghèo, Tin mới cập nhật   02/10/2017   Không bình luận 

NHCSXH tỉnh Thái Bình 15 năm giúp dân thoát nghèo

PS
Chi nhánh Thái Bình, Mười lăm năm đồng hành vì người nghèo, Xem/Video   02/10/2017   Không bình luận 

Hải Dương thực hiện hiệu quả các chương trình tín dụng chính sách

dai-dien (VBSP News) Hội nghị trực tuyến tổng kết 15 năm thực hiện tín dụng chính sách xã hội trên địa bàn tỉnh Hải Dương giai đoạn 2002 - 2017 vừa được UBND tỉnh tổ chức thành công vào sáng 26/9/2017. Đến dự Hội nghị có các đồng chí Dương Quyết Thắng, Bí thư Đảng ủy NHCSXH TW, Ủy viên HĐQT - Tổng Giám đốc; Nguyễn Dương Thái - Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thị Ngọc Bích - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Vương Đức Sáng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng Lãnh đạo các Sở, ban ngành, hội, đoàn thể, địa phương của tỉnh Hải Dương.
Chi nhánh Hải Dương, Mười lăm năm đồng hành vì người nghèo, Tin mới cập nhật   26/09/2017   Không bình luận 

Hiệu quả sau 15 năm thực hiện tín dụng chính sách xã hội tại Hải Dương

Untitled-1
Chi nhánh Hải Dương, Mười lăm năm đồng hành vì người nghèo, Xem/Video   26/09/2017   Không bình luận 

Tổng kết 15 năm thực hiện tín dụng chính sách xã hội tại Hà Nam

Các tập thể, cá nhân nhận Bằng khen của UBND tỉnh Hà Nam (VBSP News) Hội nghị tổng kết 15 năm thực hiện tín dụng chính sách xã hội trên địa bàn tỉnh Hà Nam giai đoạn 2002 - 2017 vừa được UBND tỉnh tổ chức thành công dưới sự chủ trì của Phó Chủ tịch tỉnh Trương Quốc Huy. Tham dự Hội nghị có Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Lê Thị Thanh Hà; Phó Tổng Giám đốc NHCSXH Bùi Quang Vinh cùng đại diện các Sở, ngành và NHCSXH tỉnh Hà Nam.
Chi nhánh Hà Nam, Mười lăm năm đồng hành vì người nghèo, Tin mới cập nhật   25/09/2017   Không bình luận 

NHCSXH TP Hà Nội tổ chức Hội thi nghiệp vụ giỏi tín dụng chính sách xã hội

Tổng Giám đốc Dương Quyết Thắng chúc mừng các đội tham gia Hội thi (VBSP News) Để động viên cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn chi nhánh tích cực học tập, trau dồi nghiệp vụ để nâng cao năng lực công tác, lập thành tích hướng tới Kỷ niệm 15 năm hoạt động NHCSXH, trong hai ngày 24 và 25/6/2017 NHCSXH TP Hà Nội đã phối hợp với 4 tổ chức chính trị - xã hội nhận ủy thác trên địa bàn tổ chức thành công Hội thi nghiệp vụ giỏi tín dụng chính sách xã hội năm 2017.
Chi nhánh TP Hà Nội, Hoạt động Công đoàn/An sinh xã hội, Tin nổi bật   25/06/2017   Không bình luận 

Chỗ dựa cho nỗ lực vượt khó

NHCSXH huyện Thủy Nguyên giải ngân vốn vay tại Điểm giao dịch xã (VBSP News) Từ đầu năm 2017 đến nay trên địa bàn thành phố Hải Phòng đã có gần 130 nghìn người nghèo được vay vốn ưu đãi tại NHCSXH để phát triển sản xuất, kinh doanh.
Chi nhánh TP Hải Phòng, Tin mới cập nhật   16/06/2017   1 Bình luận 

Gia Lâm tiếp sức ngành nghề

Thông tin, thủ tục vay vốn các chương trình tín dụng chính sách luôn được NHCSXH niêm yết công khai tại Điểm giao dịch (VBSP News) Trong những năm qua, nguồn vốn ưu đãi được NHCSXH huyện Gia Lâm triển khai thực hiện đã phát huy hiệu quả, giúp tỷ lệ hộ nghèo trên địa bàn giảm mạnh. Theo đó, ngành nghề cũng trên đà phát triển, nguồn vốn dành riêng cho chương trình giải quyết việc làm của NHCSXH cũng đã đồng hành cùng người dân ven đô kịp thời, hiệu quả và chất lượng.
Chi nhánh TP Hà Nội, Tin mới cập nhật   24/05/2017   Không bình luận 

Dòng vốn chính sách nở hoa phượng đỏ

Một buổi giao dịch tại Điểm giao dịch xã Bắc Sơn, huyện An Dương (VBSP News) Sau 14 năm hoạt động, vốn vay ưu đãi của NHCSXH TP Hải Phòng đã giúp người nghèo và các đối tượng chính sách trên địa bàn có điều kiện phát triển kinh tế, có thêm việc làm. Nhiều hộ được hướng dẫn cách thức làm ăn, cách sử dụng vốn vay hiệu quả đã vượt qua nghèo đói, góp phần bảo đảm an sinh xã hội. Vốn vay chính sách ở “thành phố hoa phượng đỏ” đã được chuyển tải đến 100% các xã, phường, thị trấn, bình quân dư nợ mỗi hộ là 23 triệu đồng.
Chi nhánh TP Hải Phòng, Tin mới cập nhật   12/05/2017   Không bình luận