NHCSXH TP Đà Nẵng hỗ trợ các lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch

NHCSXH TP Đà Nẵng hỗ trợ đơn vị, lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch (VBSP News) Bằng tình cảm, tinh thần đồng hành, chung tay cùng thành phố trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, NHCSXH thành phố Đà Nẵng đến thăm hỏi, động viên và tặng quà một số đơn vị, lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch trên địa bàn thành phố.
Chung tay phòng, chống dịch Covid -19, Công đoàn   13/05/2021  

Trao giải Cuộc thi viết “Ngân hàng tôi yêu”

Phó Thống đốc Thường trực NHNN Đào Minh Tú phát biểu tại Lễ trao giải (VBSP News) Chiều ngày 6/5/2021, Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ (Cơ quan Ngôn luận của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam) và Công ty Cổ phần Tập đoàn UB (Thành viên Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam) phối hợp tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi viết "Ngân hàng tôi yêu". Cuộc thi là một trong những hoạt động Kỷ niệm 70 năm thành lập Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (6/5/1951 - 6/5/2021).
Công đoàn, Tin mới cập nhật   06/05/2021  

Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Quảng Ngãi tổng kết Cuộc thi ảnh áo dài

Ban tổ chức chúc mừng các đội đạt giải (VBSP News) Chiều ngày 16/4/2021, Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Quảng Ngãi tổ chức tổng kết và trao giải thưởng Cuộc thi ảnh áo dài nhân kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, 1981 năm Khởi nghĩa Hai bà Trưng và ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3.
Công đoàn, Tin mới cập nhật   16/04/2021  

Công đoàn NHCSXH tham gia Cuộc thi “Nét đẹp văn hóa ngành Ngân hàng”

Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng và Phó Thống đốc Thường trực NHNN, Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng Việt Nam Đào Minh Tú chúc mừng và trao giải cho các đội thi (VBSP News) Hưởng ứng chào mừng 70 năm thành lập Ngân hàng Việt Nam (6/5/1951 - 6/5/2021), trong 02 ngày 31/3 và 01/4/2021, Công đoàn Ngân hàng Việt Nam đã tổ chức thành công cuộc thi “Nét đẹp văn hóa ngành Ngân hàng”, với sự góp mặt của gần 300 thí sinh chính thức và gần 800 diễn viên quần chúng là đoàn viên, lao động ngành Ngân hàng, đến từ 24 đội thi thuộc 54 đơn vị là các tổ chức tín dụng, NHNN chi nhánh tỉnh, thành phố và các đơn vị khác trong ngành Ngân hàng.
Công đoàn, Tin mới cập nhật   01/04/2021  

Phát động cuộc thi viết “Ngân hàng tôi yêu”

nh (VBSP News) Hướng tới kỷ niệm 70 năm thành lập ngành Ngân hàng Việt Nam (6/5/1951 - 6/5/2021), Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ (Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam) và Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển UB Việt Nam (Thành viên Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam) phối hợp tổ chức Cuộc thi viết “Ngân hàng tôi yêu” trên phạm vi toàn quốc.
Công đoàn, Tin mới cập nhật   29/03/2021  

Công đoàn NHCSXH phát động “Tuần lễ áo dài Việt Nam 2021”

6X0A5207 (VBSP News) Hưởng ứng “Tuần lễ áo dài năm 2021” do Hội LHPN Việt Nam, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Công đoàn Ngân hàng Việt Nam phát động, Công đoàn NHCSXH có văn bản số 78/CĐNHCS ngày 26/2/2021 phát động “Tuần lễ áo dài năm 2021”.
Công đoàn   04/03/2021  

Mang xuân ấm đến đồng bào cả nước

Nhân dịp Tết đến Xuân về, Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Thanh Hóa đã tặng 50 suất quà cho hộ nghèo và các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Như Xuân (VBSP News) Cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, ai cũng mong ước được đón tết ấm áp, sum vầy, đầy đủ bên gia đình, người thân, cùng nắm tay đón một năm mới an lành, hạnh phúc. Với mong muốn đó, Công đoàn cơ sở các cấp trong hệ thống NHCSXH đã tổ chức chương trình an sinh, thăm hỏi, tặng quà cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, chiến sĩ Đồn biên phòng... các nơi trong toàn quốc.
Công đoàn, Tin mới cập nhật   08/02/2021  

NHCSXH tỉnh Kiên Giang thăm và tặng quà Tết các Mẹ Việt Nam Anh hùng

Đoàn cán bộ NHCSXH tỉnh Kiên Giang tặng quà Tết cho các đối tượng tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh (VBSP News) Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021, Công đoàn cơ sở và Đoàn thanh niên NHCSXH tỉnh Kiên Giang đã phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức thăm hỏi, trao tặng quà Tết cho mẹ Việt Nam Anh hùng Phùng Thị Khéo và mẹ Lê Thị Hoa tại thị trấn Minh Lương, huyện Châu Thành; tổ chức tặng quà Tết cho các đối tượng tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Kiên Giang.
Công đoàn   04/02/2021  

NHCSXH tỉnh Quảng Nam xây cầu giúp người dân Sóc Trăng

Lễ khánh thành cầu dân sinh (VBSP News) Ngày 1/2/2021, NHCSXH tỉnh Quảng Nam phối hợp với NHCSXH tỉnh Sóc Trăng và lãnh đạo huyện Mỹ Xuyên (Sóc Trăng) tổ chức Lễ khánh thành cầu dân sinh ấp Hòa Phuông, xã Hòa Tú 1, huyện Mỹ Xuyên.
Công đoàn, Tin mới cập nhật   02/02/2021  

Mang xuân ấm đến với người nghèo thủ đô

Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc NHCSXH TP Hà Nội Lê Thị Đức Hạnh chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Phượng ở xã Phù Linh, huyện Sóc Sơn (VBSP News) Gác lại bộn bề cuối năm Canh Tý, những cán bộ NHCSXH TP Hà Nội lại tiếp tục cuộc hành trình mang “Tết sẻ chia” đến với gia đình chính sách, người có công và hộ nghèo trên địa bàn thành phố. Với họ, được sẻ chia là sẽ “thấu hiểu lòng dân” và “tận tâm phục vụ”.
Công đoàn   30/01/2021  

Những món quà Tết mang tâm tình của người cán bộ áo hồng

Tổng Giám đốc NHCSXH Dương Quyết Thắng tặng quà cho các gia đình có công với Cách mạng, gia đình chính sách và hộ nghèo tại xã Lam Cốt (VBSP News) Giữa cái nắng hanh hao của những ngày tận đông, Đoàn công tác của Công đoàn NHCSXH đã đến Bắc Giang khởi động chương trình trao quà Tết cổ truyền xuân Tân Sửu 2021 cho các gia đình có công với Cách mạng, gia đình chính sách và hộ nghèo. Năm nay, bên cạnh các chương trình an sinh xã hội thường niên, như chăn ấm vùng biên, NHCSXH đã dành nguồn lực để trao tặng và động viên người nghèo, Mẹ Việt Nam Anh hùng, đặc biệt là tại các tỉnh miền Trung bị thiệt hại nặng nề bởi mưa lũ cuối năm 2020. Những câu chuyện hồi tưởng lại các chuyến đi thường niên từ những năm trước, càng làm cho hành trình trao quà Tết thêm ấm áp và xúc động giữa những cơn gió đông buốt lạnh.
Công đoàn, Tin nổi bật   20/01/2021  

Hội nghị Ban chấp hành Công đoàn NHCSXH lần thứ 7, khóa IV

Tổng Giám đốc Dương Quyết Thắng phát biểu chỉ đạo Hội nghị (VBSP News) Ngày 10/1/2021, tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị Ban Chấp hành Công đoàn NHCSXH lần thứ 7, khóa IV (nhiệm kỳ 2018 - 2023). Đồng chí Dương Quyết Thắng - Bí thư Đảng ủy NHCSXH TW, Ủy viên HĐQT, Tổng Giám đốc dự và chỉ đạo Hội nghị.
Công đoàn, Tin mới cập nhật, Tin nổi bật   10/01/2021  

Công đoàn NHCSXH tỉnh Bình Phước trao tặng nhà Đại đoàn kết

Công đoàn NHCSXH tỉnh Bình Phước bàn giao nhà Đại đoàn kết Công đoàn NHCSXH tỉnh Bình Phước vừa phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức Lễ bàn giao, trao tặng nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình bà Nguyễn Thị Xinh tại ấp Bưng Trang, phường Tiến Thành, TP Đồng Xoài.
Công đoàn   31/12/2020  

Mỗi cán bộ NHCSXH là một chiến sỹ trên mặt trận giảm nghèo

Tổng Giám đốc Dương Quyết Thắng phát biểu tại Lễ kỷ niệm (VBSP News) Đó là phát biểu của Bí thư Đảng ủy NHCSXH TW, Ủy viên HĐQT, Tổng Giám đốc Dương Quyết Thắng tại Lễ kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020) và 31 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2020) vừa được Công đoàn cơ sở Hội sở chính, Công đoàn cơ sở Trung tâm Đào tạo, Trung tâm CNTT và Sở Giao dịch NHCSXH phối hợp tổ chức vào ngày 22/12/2020.
Công đoàn, Tin nổi bật   22/12/2020  

Tôn vinh phụ nữ tiêu biểu ngành Ngân hàng giai đoạn 2015-2020

Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng phát biểu tại Hội nghị (VBSP News) Chiều ngày 28/11/2020, tại Hà Nội, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Kế hoạch hành động về bình đẳng giới, vì sự tiến bộ của phụ nữ ngành Ngân hàng giai đoạn 2016-2020 và phong trào thi đua “Giỏi việc ngân hàng, đảm việc nhà” giai đoạn 2015-2020.
Công đoàn, Tin mới cập nhật   29/11/2020  

Hỗ trợ người dân Quảng Ngãi khắc phục thiệt hại do thiên tai

Trao ủng hộ cho các hộ đồng bào DTTS tại thôn Mang He, xã Sơn Bua (huyện Sơn Tây) với tổng số tiền là 40 triệu đồng (VBSP News) Trước những thiệt hại nặng nề do bão số 9 gây ra, để kịp thời động viên, chia sẻ những mất mát, thiệt hại của người dân, Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức trao quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh già cả neo đơn bị ngập lụt ở các huyện Sơn Tây, Nghĩa Hành và Minh Long.
Công đoàn   17/11/2020  

NHCSXH hỗ trợ người dân các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ

Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Đắk Lắk và Quảng Nam trao quà hỗ trợ đồng bào huyện Tây Giang (Quảng Nam) bị ảnh hưởng bão lũ (VBSP News) Do ảnh hướng của mưa lũ làm thiệt tại đến người và tài sản tại các tỉnh Bắc Trung bộ, Duyên hải miền Trung, Đoàn công tác của NHCSXH đã kịp thời đến thăm hỏi, chia sẻ, động viên và tặng quà hỗ trợ hộ cho đồng bào các tỉnh: Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Thừa Thiên - Huế, Quảng Bình và Hà Tĩnh. Tại mỗi tỉnh, NHCSXH đã hỗ trợ 200 triệu đồng và 3 triệu đồng cho mỗi hộ gia đình có thân nhân bị mất do mưa lũ.
Công đoàn, Tin nổi bật   25/10/2020  

Trọn yêu thương gửi về khúc ruột miền Trung

Những chuyến hàng thiền nguyện đầy nghĩa tình của các đơn vị bạn trong hệ thống NHCSXH đã dành tình cảm, chia sẻ khó khăn đồng bào Quảng Bình (VBSP News) Chúng tôi về miền Trung đúng thời điểm lũ lụt dâng mức cao nhất sau những trận mưa bão liên miên từ đầu tháng 10. Nhiều địa phương nước ngập mênh mông trắng trời, hàng ngàn ngôi nhà bị chìm, đường sá biến thành sông… Song, những cán bộ NHCSXH vẫn không một ngày ngừng nghỉ công việc. Một mặt lo bảo quản tài sản của đơn vị được an toàn đặt lên hàng đầu, mặt khác phải bám sát cơ sở kiểm tra thống kê tình hình thiệt hại của bà con để báo cáo kịp thời, trình Trung ương xem xét kịp thời đưa ra các các biện pháp hỗ trợ bà con tái sản xuất sau lũ. Và hơn cả, là chung tay cùng cả nước mang từng chai nước, miếng bánh, gói mỳ, những chiếc áo phao đến những bữa cơm tưởng như đạm bạc song lại đủ để no lòng cho người dân cầm cự qua những ngày cơ cực.
Công đoàn, Tin mới cập nhật   22/10/2020  

Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Hà Tĩnh hỗ trợ người dân vùng ngập lụt

Ban Giám đốc và Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Hà Tĩnh phối hợp cùng các ngành địa phương hỗ trợ mỳ tôm, nước uống, lương khô cho các gia đình bị ngập lụt (VBSP News) Theo báo cáo nhanh, sáng 21/10/2020, tại tỉnh Hà Tĩnh, lượng mưa đã giảm, một số nơi nước đã bắt đầu rút chậm. Tuy nhiên, hàng nghìn hộ dân tại nhiều xã, phường thuộc các huyện Cẩm Xuyên, Thạch Hà, thành phố Hà Tĩnh…, vẫn đang bị cô lập trong nước lũ.
Công đoàn, Tin mới cập nhật   19/10/2020  

Gala Cặp lá yêu thương – 5 mùa gieo hạt

Các đại biểu tham dự chương trình (VBSP News) Nhìn lại hành trình 5 năm, chứng kiến sự thay đổi của biết bao những cảnh đời lá chưa lành, lắng nghe những câu chuyện chưa kể trong chặng đường nỗ lực kết nối những mảnh đời khó khăn, bất hạnh đến với những đôi tay tràn đầy thương yêu từ các nhà hảo tâm và cộng đồng. Đó là những điều mà Gala Cặp lá yêu thương "5 mùa gieo hạt" mang lại trong chương trình diễn ra vào ngày 11/10/2020. Chương trình do Trung tâm Sản xuất và Phát triển nội dung số, Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, NHCSXH tổ chức nhân kỷ niệm 5 năm thực hiện dự án thiện nguyện "Cặp lá yêu thương".
Công đoàn, Tin mới cập nhật   12/10/2020