Chăm lo cuộc sống cho người nghèo Nghĩa Hành

Có được ngôi nhà mới, gia đình anh Phạm Văn Lựu nỗ lực làm ăn, phát triển kinh tế gia đình (VBSP News) Đối với mỗi người cán bộ làm công tác Mặt trận, đoàn thể trên địa bàn huyện Nghĩa Hành (Quảng Ngãi), vận động, chăm lo cho những hoàn cảnh yếu thế là việc làm hàng ngày xuất phát từ trái tim, lòng nhân ái, sẻ chia. Qua đó, phát huy vai trò gắn nhiệm vụ công tác với việc làm theo Bác một cách chủ động, trách nhiệm.
Hoạt động Công đoàn/An sinh xã hội   17/07/2024  

Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Quảng Ngãi biểu dương con em cán bộ đơn vị đạt thành tích cao trong học tập

Các con của đoàn viên công đoàn NHCSXH tỉnh Quảng Ngãi đạt thành tích trong học tập nhận phần thưởng (VBSP News) Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Quảng Ngãi vừa biểu dương, khen thưởng cho các con của đoàn viên công đoàn trong đơn vị đạt thành tích cao trong học tập và các hoạt động phong trào năm học 2023 - 2024.
Hoạt động Công đoàn/An sinh xã hội   17/07/2024  

Ấn tượng Hội thi văn nghệ NHCSXH năm 2024 khu vực VI

Ban tổ chức trao giải Nhất toàn đoàn cho đội thi TP Cần Thơ (VBSP News) Cùng với các khu vực khác trong cả nước, vừa qua tại TP Cần Thơ, Hội thi văn nghệ NHCSXH năm 2024 khu vực VI do NHCSXH phối hợp với 4 tổ chức chính trị - xã hội nhận uỷ thác tổ chức trong 2 ngày 6&7/7 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với sự tham gia, hưởng ứng nhiệt tình của hơn 350 thí sinh đến 10 đội thi trong khu vực (chi nhánh NHCSXH các tỉnh: Cần Thơ, Kiên Giang, Hậu Giang, Bạc Liêu, Cà Mau, Sóc Trăng, Ðồng Tháp, An Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh và Bến Tre).
Hoạt động Công đoàn/An sinh xã hội   08/07/2024  

Ninh Thuận giành giải Nhất toàn đoàn tại Hội thi văn nghệ NHCSXH khu vực V

Ban tổ chức trao giải Nhất toàn đoàn thuộc về đội Ninh Thuận; giải Nhì và giải Ba lần lượt thuộc về đội Long An và TP Hồ Chí Minh. Ngoài ra, Ban tổ chức trao 8 giải phong trào cho các đội tham gia (VBSP News) Hội thi văn nghệ NHCSXH khu vực V với 402 thí sinh tham gia đến từ 11 chi nhánh NHCSXH tỉnh: Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Long An, Bình Thuận, Ninh Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tiền Giang, Tây Ninh, Đắk Nông và TP. Hồ Chí Minh vừa được diễn ra trong hai ngày 6&7/7 tại thành phố Bà Rịa thành công tốt đẹp.
Hoạt động Công đoàn/An sinh xã hội   08/07/2024  

Đội thi NHCSXH tỉnh Khánh Hòa đạt giải Nhất toàn đoàn

Ban tổ chức hội thi trao giải Nhất toàn đoàn cho đội thi NHCSXH tỉnh Khánh Hòa (VBSP News) Hội thi văn nghệ NHCSXH năm 2024, khu vực IV diễn ra trong hai ngày 6&7/7 tại thành phố biển Nha Trang (Khánh Hoà) đã thành công tốt đẹp với sự tham gia của 400 thí sinh, diễn viên là cán bộ NHCSXH và 04 tổ chức chính trị - xã hội nhận ủy thác đến từ 11 tỉnh: Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Kon Tum, Đắk Lắk, Gia Lai và Lâm Đồng.
Hoạt động Công đoàn/An sinh xã hội   08/07/2024  

Sôi nổi Hội thi văn nghệ NHCSXH năm 2024 khu vực III

Tổng Giám đốc NHCSXH Dương Quyết Thắng và Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Thanh Hóa Nguyễn Văn Thi trao giải Nhất toàn đoàn cho đội thi tỉnh Thanh Hóa (VBSP News) Trong 2 ngày 6&7/7, tại tỉnh Thanh Hóa, Hội thi văn nghệ NHCSXH năm 2024 khu vực III do NHCSXH phối hợp với 4 tổ chức chính trị - xã hội nhận uỷ thác tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hội thi có sự tham gia của 10 đội thi trong khu vực (chi nhánh NHCSXH các tỉnh: Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An và Thanh Hoá).
Hoạt động Công đoàn/An sinh xã hội   08/07/2024  

Bắc Ninh giành giải Nhất toàn đoàn tại Hội thi Văn nghệ NHCSXH năm 2024, khu vực II

Ban tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các đội thi và đơn vị phối hợp tổ chức (VBSP News) Hội thi văn nghệ NHCSXH năm 2024, khu vực II diễn ra trong hai ngày 6&7/7 tại Bắc Ninh, đã thành công, tốt đẹp với sự tham gia của 366 thí sinh, diễn viên là cán bộ NHCSXH và 04 tổ chức chính trị - xã hội nhận ủy thác đến từ 10 đơn vị tỉnh, thành phố: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Hưng Yên, Hải Dương, Phú Thọ, Quảng Ninh, Hòa Bình và Vĩnh Phúc.
Hoạt động Công đoàn/An sinh xã hội   08/07/2024  

Hội thi Văn nghệ NHCSXH năm 2024 khu vực I thành công tốt đẹp

Trao giải Nhất toàn đoàn cho đội thi Lào Cai (VBSP News) Sau 2 ngày 6&7/7 thi tài văn nghệ sôi nổi, nhiệt huyết của 314 thí sinh đến từ 10 đội thi trong khu vực (chi nhánh NHCSXH các tỉnh: Lào Cai, Yên Bái, Sơn La, Tuyên Quang, Hà Giang, Lai Châu, Điện Biên, Thái Nguyên, Bắc Kạn và Cao Bằng), Hội thi Văn nghệ NHCSXH năm 2024, khu vực I do NHCSXH phối hợp với 4 tổ chức chính trị - xã hội nhận uỷ thác tổ chức đã đem đến cho khán giả, các đội thi những phần thể hiện vô cùng hấp dẫn, đầy tính nghệ thuật và cũng mang nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc.
Hoạt động Công đoàn/An sinh xã hội   08/07/2024  

Bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình chính sách

Đại diện Báo Quảng Ngãi và chi nhánh NHCSXH tỉnh rao tặng nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình ông Nguyễn Thanh Tùng (VBSP News) Chiều 30/5, chi nhánh NHCSXH tỉnh Quảng Ngãi phối hợp cùng Báo Quảng Ngãi tổ chức bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình ông Nguyễn Thanh Tùng (68 tuổi), ở thôn Phước Lộc Tây, xã Tịnh Sơn, huyện Sơn Tịnh. Dự lễ bàn giao nhà có Phó Tổng biên tập Báo Quảng Ngãi Hà Hoàng Triều; Phó Giám đốc chi nhánh NHCSXH tỉnh Nguyễn Thị Thùy Linh cùng đại diện lãnh đạo địa phương.
Hoạt động Công đoàn/An sinh xã hội   30/05/2024  

Hội nghị tổng kết Khối thi đua các Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở 2023

Lễ ký kết giữa các đơn vị tại Hội nghị (VBSP News) Các đơn vị trong Khối thi đua các Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở vừa tổ chức thành công Hội nghị tổng kết hoạt động Khối thi đua các Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở trực thuộc Công đoàn Ngân hàng Việt Nam.
Hoạt động Công đoàn/An sinh xã hội   09/04/2024  

Hội nghị Ban chấp hành Công đoàn NHCSXH lần thứ 2, khóa V

Tổng Giám đốc Dương Quyết Thắng phát biểu chỉ đạo Hội nghị (VBSP News) (VBSP News) Ngày 8/3/2024, tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị Ban Chấp hành Công đoàn NHCSXH lần thứ 2, khóa V (nhiệm kỳ 2023 - 2028). Bí thư Đảng ủy NHCSXH TW, Ủy viên HĐQT - Tổng Giám đốc Dương Quyết Thắng dự và chỉ đạo Hội nghị.
Hoạt động Công đoàn/An sinh xã hội, Tin nổi bật   08/03/2024  

Tưng bừng hoạt động chào mừng Ngày quốc tế Phụ nữ

Công đoàn cơ sở NHCSXH TP Hà Nội phối hợp với Công đoàn cơ sở Hội sở chính NHCSXH, Công đoàn cơ sở Trung tâm Đào tạo, Trung tâm CNTT, Sở giao dịch và tổ chức thi đấu giao lưu các môn thể thao chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ (VBSP News) Tháng 3 với những âm vang của sắc xuân cũng là tháng để tôn vinh và thể hiện sự yêu thương, trân trọng đến những người phụ nữ, với những đóng góp to lớn trong quá khứ, hiện tại và tương lai. Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 hàng năm luôn là dịp để hệ thống NHCSXH tôn vinh và dành sự quan tâm đặc biệt đến tập thể các nữ cán bộ, viên chức người lao động trong toàn hệ thống. Phát huy truyền thống đó, hòa chung không khí sôi nổi nhằm chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024) và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, trong những ngày đầu tháng 3 này, Công đoàn cơ sở NHCSXH các tỉnh, thành phố đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa chúc mừng Ngày đặc biệt này.
Hoạt động Công đoàn/An sinh xã hội   07/03/2024  

Nhân lên niềm vui

Giám đốc NHCSXH huyện Ðầm Dơi Mai Quốc Dương (ngoài cùng bìa phải) trao biển hỗ trợ nhà cho ông Diệp Văn Minh (VBSP News) Tết năm nay, với nhiều hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn huyện Ðầm Dơi (Cà Mau), niềm vui như được nhân đôi khi được đón Tết trong căn nhà Ðại đoàn kết khang trang. Ðây là những ngôi nhà được xây bằng tình cảm, trách nhiệm của cả cộng đồng, với mong muốn tiếp thêm niềm tin, động lực vươn lên cho các gia đình khó khăn.
Hoạt động Công đoàn/An sinh xã hội, Tin mới cập nhật   13/02/2024  

Sưởi ấm lòng bệnh nhi những ngày Tết Nguyên đán

Lãnh đạo NHCSXH, Công đoàn cơ sở Hội sở chính NHCSXH và Báo Tin tức trao tặng quà cho các bệnh nhi và đại diện gia đình (VBSP News) Chiều ngày 05/2 (tức 26 Tết), Công đoàn cơ sở Hội sở chính NHCSXH phối hợp với Báo Tin tức - TTXVN trao tặng những phần quà hỗ trợ và thăm hỏi các bệnh nhi đang điều trị tại Khoa Nội thần kinh - Bệnh viện Nhi Trung ương.
Hoạt động Công đoàn/An sinh xã hội, Tin mới cập nhật   06/02/2024  

Lan tỏa Xuân ấm đong đầy yêu thương đến với đồng bào cả nước

Tổng Giám đốc Dương Quyết Thắng và Lãnh đạo UBND tỉnh Cao Bằng trao quà Tết cho hộ nghèo và gia đình chính sách tại xã Trường Hà - Sóc Hà, huyện Hà Quảng (Cao Bằng) (VBSP News) Một mùa Xuân mới lại về, và mùa Xuân này sẽ càng trở nên ấm áp, trọn vẹn khi những món quà Tết, những tình cảm yêu thương, sẻ chia cộng đồng tiếp tục được đến với những hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. Hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng, Chính phủ và chương trình an sinh xã hội thường niên, trước thềm năm mới Giáp Thìn, Công đoàn NHCSXH tiếp tục triển khai chương trình “Xuân yêu thương - Tết sẻ chia”, cùng chung tay giúp các gia đình khó khăn có cái Tết đón Tết đủ đầy, an vui, hạnh phúc.
Hoạt động Công đoàn/An sinh xã hội, Tin nổi bật   06/02/2024  

Chia sẻ nỗi đau với gia đình nạn nhân tai nạn

Đại diện Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Quảng Ngãi thăm hỏi gia đình nạn nhân (VBSP News) Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Quảng Ngãi vừa phối hợp với chính quyền địa phương kịp thời đến thăm hỏi, hỗ trợ cho các gia đình có học sinh bị tử vong do tai nạn giao thông.
Hoạt động Công đoàn/An sinh xã hội   01/02/2024  

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái tặng quà Tết tại huyện Nậm Pồ, Mường Chà

Phó Thủ tướng Lê Minh Khái tặng quà hộ nghèo xã Si Pa Phìn, huyện Nậm Pồ (VBSP News) Trong chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Điện Biên, sáng 28/1, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái và đoàn công tác đến thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang, nhân dân 2 huyện: Nậm Pồ, Mường Chà; trao quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách và gắn biển nhà Đại đoàn kết tại xã Si Pa Phìn (huyện Nậm Pồ), xã Ma Thì Hồ (huyện Mường Chà).
Hoạt động Công đoàn/An sinh xã hội, Tin mới cập nhật   28/01/2024  

Hỗ trợ gần 5,8 tỷ đồng cho công tác an sinh xã hội tại huyện Bát Xát

Phó Thống đốc Thường trực NHNN Đào Minh Tú trao quà cho hộ nghèo xã Y Tý (VBSP News) Trong hai ngày 26 - 27/1/2024, Công đoàn Ngân hàng Việt Nam tổ chức chương trình tặng quà hộ nghèo, thực hiện công tác an sinh xã hội trên địa bàn huyện Bát Xát. Chương trình do ông Đào Minh Tú - Phó Bí thư Ban Cán sự Đảng, Phó Thống đốc Thường trực NHNN, Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng Việt Nam làm Trưởng đoàn.
Hoạt động Công đoàn/An sinh xã hội   28/01/2024  

Phó Thủ tướng Lê Minh Khái thăm, chúc Tết tại tỉnh Cao Bằng

NHCSXH đã tặng 200 suất quà trị giá 240 triệu đồng tặng các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Cao Bằng (VBSP News) Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, chiều 19/1, đồng chí Lê Minh Khái - Bí thư Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ và Đoàn công tác các cơ quan Trung ương, NHCSXH đã đi thăm, tặng quà, chúc Tết các cán bộ, chiến sĩ, gia đình chính sách, hộ nghèo, công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Cao Bằng. Về phía tỉnh Cao Bằng có các đồng chí: Triệu Đình Lê - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Hoàng Xuân Ánh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo huyện Hà Quảng.
Hoạt động Công đoàn/An sinh xã hội, Tin mới cập nhật   20/01/2024  

Tặng 80 phần quà Tết cho các gia đình khó khăn

Giám đốc chi nhánh NHCSXH tỉnh Tây Ninh trao tặng quà cho những người khó khăn (VBSP News) Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Tây Ninh vừa phối hợp với Uỷ ban MTTQ tỉnh trao tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn huyện Bến Cầu và Tân Biên với tổng trị giá 56 triệu đồng.
Hoạt động Công đoàn/An sinh xã hội   16/01/2024