Lễ công bố thành lập Đảng bộ Trung tâm Công nghệ Thông tin

16/08/2018
(VBSP News) Chiều 16/8/2018, Đảng ủy NHCSXH TW tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Đảng bộ Trung tâm Công nghệ thông tin. Tới dự buổi lễ có đồng chí Dương Quyết Thắng, Ủy viên BCH Đảng bộ Khối DNTW, Bí thư Đảng ủy NHCSXH TW, Tổng Giám đốc và các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Uỷ viên BCH Đảng bộ NHCSXH TW.
1A

Đồng chí Bí thư Đảng ủy NHCSXH TW Dương Quyết Thắng phát biểu

Đảng bộ Trung tâm Công nghệ thông tin được thành lập trên cơ sở Chi bộ Trung tâm Công nghệ thông tin theo Quyết định số 81-QĐ/ĐU của Ban Thường vụ Đảng ủy NHCSXH và trực thuộc Đảng bộ NHCSXH TW ngày 17/4/2007.

Qua 11 năm phát triển, được sự quan tâm của Đảng ủy NHCSXH TW, cùng với việc phát huy tốt vai trò lãnh đạo của tổ chức cơ sở Đảng, tính tiên phong gương mẫu của đảng viên, Chi bộ Công nghệ thông tin hằng năm đều đạt danh hiệu “Tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh”, 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ và không ngừng phát triển về số lượng và chất lượng, luôn chấp hành, thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng và nhiệm vụ chính trị được giao.

Nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên, Chi bộ Trung tâm Công nghệ thông tin đã chuẩn bị tốt các điều kiện và được Ban Thường vụ Đảng ủy NHCSXH TW ra quyết định thành lập Đảng bộ cơ sở.

Phát biểu tại Lễ công bố quyết định, đồng chí Dương Quyết Thắng - Bí thư Đảng ủy NHCSXH TW đã chúc mừng sự trưởng thành, phát triển và những thành tích đạt được thời gian qua của Đảng bộ Trung tâm Công nghệ thông tin, đồng thời yêu cầu trong thời gian tới Đảng bộ Trung tâm Công nghệ thông tin tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất trong lãnh đạo, chỉ đạo các Chi bộ trực thuộc thực hiện đầy đủ, nghiêm túc đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các Nghị quyết, Chỉ thị của Trung ương, chương trình công tác của Đảng bộ NHCSXH TW. Đặc biệt chú trọng đến việc đẩy mạnh, ứng dụng công nghệ thông tin trong thời đại kỷ nguyên số 4.0 hiện nay.

Thay mặt BCH Đảng bộ Trung tâm Công nghệ thông tin, đồng chí Phạm Lê Minh, Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin thay mặt Đảng bộ gửi lời cảm ơn đến các đồng chí trong Ban Thường vụ đã tạo điều kiện cho Chi bộ Trung tâm Công nghệ thông tin thực hiện tốt nhiệm vụ thời gian qua và xem xét quyết định thành lập Đảng bộ Trung tâm Công nghệ thông tin, đồng thời đồng chí cũng tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy NHCSXH TW, ngay sau khi có Quyết định công bố thành lập Đảng bộ sẽ tập trung phân công nhiệm vụ cho các đồng chí trong BCH, thực hiện tốt công tác phát triển đảng viên và nhiệm vụ chính trị, chuyên môn được giao…

11

Đảng ủy NHCSXH TW chúc mừng Đảng bộ Trung tâm Công nghệ thông tin

PV

Các tin bài khác