Đoàn công tác NHCSXH làm việc với Ban đại diện HĐQT NHCSXH tỉnh Quảng Ngãi

Quảng Ngãi thực hiện hiệu quả tín dụng chính sách xã hội của Chính phủ

(VBSP News) Chiều 6/12, tại tỉnh Quảng Ngãi, Phó Tổng Giám đốc NHCSXH Nguyễn Thị Hằng đã có buổi làm việc với Ban đại diện HĐQT NHCSXH tỉnh Quảng Ngãi về thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2023; việc triển khai thực hiện các chính sách cho vay ưu đãi theo Nghị quyết số 11/NQ-CP của Chính phủ. Tiếp và làm việc với đoàn có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Võ Phiên, kiêm Trưởng ban đại diện HĐQT NHCSXH tỉnh.
Công đoàn cơ sở chi nhánh NHCSXH tỉnh Quảng Trị trao quà hỗ trợ cho gia đình anh Hồ Xa Lăng (38 tuổi) và chị Hồ Thị Viên (37 tuổi) ở Thôn Hồ, xã Hướng Sơn, huyện Hướng Hóa bị lũ cuốn trôi

Ấm áp tình người trong cơn lũ dữ

(VBSP News) Những ngày qua, do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, nhiễu động gió trên cao, khu vực Trung Bộ đã có mưa to đến rất to, một số tuyến đường bị sạt lở nghiêm trọng làm gián đoạn giao thông, ảnh hưởng đến sản xuất và đời sống nhân dân, đặc biệt tại các địa phương như Hà Tĩnh, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế và Quảng Nam.
Quang cảnh Hội nghị

Đoàn Thanh niên NHCSXHTW triển khai nhiệm vụ những tháng cuối năm 2023

(VBSP News) Đoàn Thanh niên NHCSXHTW vừa tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên 6 tháng đầu năm 2023, triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2023. Tham dự có các đồng chí trong BCH Đoàn NHCSXHTW, Bí thư, Phó bí thư cơ sở Đoàn trực thuộc.