NHCSXH tặng quà cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng

27/07/2017
(VBSP News) Phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, chiều 26/7/2017, tại Đà Nẵng, NHCSXH tổ chức chương trình tặng quà cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng nhân dịp Kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017). Tham dự buổi lễ có đồng chí Dương Quyết Thắng, Bí thư Đảng uỷ NHCSXH TW, Uỷ viên HĐQT - Tổng Giám đốc; đồng chí Hồ Kỳ Minh - Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng.
Tổng Giám đốc Dương Quyết Thắng tặng quà cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng

Tổng Giám đốc Dương Quyết Thắng tặng quà cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Giám đốc Dương Quyết Thắng cho biết, cùng với những nghĩa cử tri ân đến những người đã khuất, Công đoàn NHCSXH đã phát động tới toàn thể cán bộ, đoàn viên trong toàn hệ thống chung tay tự nguyện đóng góp để trao tặng cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng trên nhiều tỉnh, thành cả nước, trong đó có 219 suất quà, mỗi suất là một Sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng, cho 219 Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Tổng Giám đốc Dương Quyết Thắng chúc các Mẹ luôn mạnh khỏe, sống lâu cùng con cháu, đồng thời bày tỏ, thế hệ hôm nay mãi trân trọng, biết ơn, cầu mong và nguyện làm tất cả những gì có thể để các Mẹ có cuộc sống an nhàn, vui vẻ, hạnh phúc trong suốt quãng đời còn lại.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh tặng quà cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng

Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh tặng quà cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng 

Thay mặt cho lãnh đạo thành phố Đà Nẵng, Phó Chủ tịch Hồ Kỳ Minh cảm ơn toàn thể cán bộ, đoàn viên trong toàn hệ thống NHCSXH đã chung tay thực hiện nghĩa cử cao đẹp; đồng thời mong muốn, tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của NHCSXH đối với các đối tượng chính sách và các Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn thành phố. Phó Chủ tịch khẳng định, với trách nhiệm và nghĩa tình sâu nặng, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố luôn nỗ lực thực hiện nhiều chương trình, hoạt động hỗ trợ để cuộc sống của các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ và người có công với cách mạng ngày một tốt đẹp hơn. “Chúng ta chưa thể yên lòng khi cuộc sống của một số gia đình chính sách còn khó khăn, việc chăm sóc sức khỏe khi đau ốm, việc chữa trị những vết thương do chiến tranh để lại, việc chăm lo học hành và giải quyết việc làm chưa được chu đáo”, Phó Chủ tịch Hồ Kỳ Minh bày tỏ.

Ngô Huyền thực hiện

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Các tin bài khác