Công đoàn cơ sở Hội sở chính và Sở Giao dịch NHCSXH tặng quà cho các gia đình chính sách

24/07/2017
(VBSP News) Chiều 24/7/2017, Công đoàn cơ sở Hội sở chính và Sở Giao dịch NHCSXH đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho 30 gia đình chính sách trên địa bàn phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai (Hà Nội) nhân dịp Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017).
BCH Công đoàn cơ sở Hội sở chính và Sở giao dịch NHCSXH tặng qùa cho các gia đình chính sách trên địa bàn phường Hoàng Liệt

BCH Công đoàn cơ sở Hội sở chính và Sở giao dịch NHCSXH tặng qùa cho các gia đình chính sách trên địa bàn phường Hoàng Liệt

Phát biểu buổi gặp mặt, thay mặt BCH Công đoàn cơ sở Hội sở chính NHCSXH, Phó Chủ tịch Phạm Hương Giang chia sẻ, hàng năm cứ vào dịp 27/7 - Ngày Thương binh - Liệt sỹ, mong muốn của mỗi cán bộ, đoàn viên công đoàn tại Hội sở chính NHCSXH là được thể hiện tình cảm, tấm lòng tri ân sâu sắc các thương, bệnh binh, gia đình chính sách bằng những hành động cụ thể, thể hiện truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”. Và hôm nay lại rất vinh dự, xúc động khi đoàn viên công đoàn Hội sở chính NHCSXH được đến thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn phường Hoàng Liệt. Với những tình cảm và tấm lòng, món quà tuy nhỏ của đoàn viên công đoàn NHCSXH sẽ góp phần sẻ chia những khó khăn phần nào của các gia đình chính sách cùng xoa dịu đi những nỗi đau mất mát”.

Thay mặt UBND phường Hoàng Liệt, Phó Chủ tịch Tạ Văn Hài đã gửi lời cảm ơn tới tập thể cán bộ, viên chức đang công tác tại NHCSXH. “Sự quan tâm của NHCSXH tới các gia đình chính sách trên địa bàn phường thể hiện truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc. Đây cũng là dịp để mỗi cơ quan, đơn vị có trụ sở hoạt động trên địa bàn phường thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với các hoạt động an sinh xã hội, góp phần xây dựng và phát triển phường Hoàng Liệt”.

Tại buổi gặp mặt, thương binh 4/4 Phạm Ngọc Hồ, 79 tuổi đã bày tỏ niềm xúc động và trân trọng những tình cảm tri ân của các đoàn viên công đoàn cơ sở Hội sở chính và Sở Giao dịch NHCSXH. “Sự thăm hỏi và tặng quà đã mang lại động viên tinh thần rất lớn cho chúng tôi”, thương binh Phạm Ngọc Hồ cho biết. Ông Phạm Ngọc Hồ mong muốn truyền thống yêu nước này sẽ được phát huy hơn nữa để những hành động, nghĩa cử cao đẹp hôm nay được nhân rộng và gìn giữ cho thế hệ mai sau.

PV

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Các tin bài khác