Giải cờ vua tranh Cúp Kim Đồng - Công đoàn Ngân hàng Việt Nam lần thứ Nhất

21/07/2017
(VBSP News) Vừa qua, tại Học viện Ngân hàng, Công đoàn Ngân hàng Việt Nam tổ chức giải cờ Vua nhanh Hà Nội mở rộng tranh Cúp Kim Ðồng lần thứ Nhất, dành cho con đoàn viên, CNVCLÐ ngành Ngân hàng.
Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các Ðoàn tham dự giải

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các Ðoàn tham dự giải

Ðây là hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em, tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục, chãm sóc, bảo vệ trẻ em của tổ chức Công đoàn Ngân hàng Việt Nam; hưởng ứng năm vì lợi ích đoàn viên công đoàn 2017. Ðồng thời chào mừng Ðại hội công đoàn các cấp tiến tới Ðại hội VI và kỷ niệm 25 năm thành lập CÐNHVN.

Phát biểu khai mạc, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Ngân hàng Việt Nam Nguyễn Văn Tân nhấn mạnh, đây là lần đầu tiên giải được Công đoàn NHVN tổ chức dành cho trẻ em là con đoàn viên, người lao động ngành Ngân hàng nhân dịp hè, mong muốn góp phần xây dựng sân chơi trí tuệ lâu dài, lành mạnh và bổ ích đối với thanh thiếu niên và nhi đồng. Thông qua giải, các cháu có điều kiện giao lưu học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm trong học tập cũng như các môn năng khiếu; góp phần phát triển toàn diện cả về trí tuệ và thể chất. Bên cạnh đó tăng cường mối quan hệ, gắn kết giữa các cán bộ, đoàn viên, các đơn vị, động viên CNVCLÐ thi đua lao động, sản xuất, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh tế, chính trị của đơn vị, của ngành Ngân hàng trong năm 2017.

Giải thu hút được sự tham gia của 422 vận động viên là con của đoàn viên, người lao động đến từ các Công đoàn cơ sở, Công đoàn cấp trên cơ sở khu vực thủ đô Hà Nội. Các kỳ thủ tranh giải ở nội dung cờ nhanh 7 ván với 5 lứa tuổi: dưới 7 tuổi, dưới 9 tuổi, dưới 11 tuổi, dưới 13 tuổi và dưới 15 tuổi.

Đoàn vận động viên là con cán bộ đoàn viên Công đoàn NHCSXH tham gia giải đấu có 19 vận động viên đến từ các Công đoàn cơ sở, tranh tài ở tất cả 5 nội dung của giải đấu.

Sau một ngày thi đấu sôi nổi, các kỳ thủ đã trải qua 2.933 ván thi đấu với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực theo đúng quy định của Ban tổ chức. Ban tổ chức đã trao hơn 70 giải thưởng bao gồm các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho nam và nữ theo 5 lứa tuổi của giải. Ðặc biệt, Ban tổ chức cũng đã chọn và trao 2 giải phụ cho vận động viên nhỏ tuổi nhất và giải cho các vận động viên tham gia giao lýu cùng Ðại kiện tướng quốc tế Bùi Vinh.

Đoàn các kỳ thủ đến từ NHCSXH đã giành được 01 giải nhất, 01 giải nhì và 03 giải ba.

Các kỳ thủ tập trung thi đấu

Các kỳ thủ tập trung thi đấu

3

4

Ban tổ chức trao giải cho các lứa tuổi

Ban tổ chức trao giải cho các lứa tuổi

Các kỳ thủ là con của đoàn viên công đoàn NHCSXH nhận giải nhất, nhì, ba

Các kỳ thủ là con của đoàn viên công đoàn NHCSXH nhận giải nhất, nhì, ba

CTV

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Các tin bài khác