NHCSXH chúc mừng 87 năm thành lập Hội Nông dân Việt Nam

12/10/2017
(VBSP News) Chiều nay (12/10), tại Hà Nội, thay mặt cho toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn hệ thống NHCSXH, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Lý đã chúc mừng 87 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2017).
NHCSXH chúc mừng Hội Nông dân Việt Nam

NHCSXH chúc mừng Hội Nông dân Việt Nam

Tại đây, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Lý đã chúc mừng chặng đường 87 năm xây dựng, phấn đấu và phát triển của Hội Nông dân Việt Nam. Những năm qua, Hội Nông dân là thành viên tích cực trong hệ thống chính trị thực hiện các chính sách, pháp luật, chương trình phát triển kinh tế - xã hội của Nhà nước ở nông thôn, đặc biệt là việc ký văn bản liên tịch thực hiện ủy thác vốn vay ưu đãi đã giúp người nghèo và các đối tượng chính sách có vốn kịp thời, sử dụng hiệu quả, thoát nghèo bền vững.

“Với đặc thù là một tổ chức hội của giai cấp nông dân, Hội Nông dân và NHCSXH đã có sự phối hợp chặt chẽ, dành nhiều sự quan tâm đối với việc thực hiện tín dụng ưu đãi của Nhà nước, giúp hội viên có thêm nguồn lực đầu tư cho phát triển sản xuất, chăn nuôi nhằm ổn định cuộc sống, thoát nghèo bền vững”, Phó Tổng Giám đốc NHCSXH Nguyễn Văn Lý cho biết thêm .

Phó Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam Phạm Tiến Nam đã cảm ơn NHCSXH, đồng chí đề nghị NHCSXH trong thời gian tới tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Hội Nông dân và giai cấp nông dân triển khai hiệu quả hơn nữa về tín dụng chính sách để giúp hội viên có vốn phát triển sản xuất, chăn nuôi, ổn định cuộc sống và vươn lên làm giàu.

pv

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Các tin bài khác