Hội thi giọng hát hay ngành Ngân hàng lần thứ III thành công tốt đẹp

12/06/2015
(VBSP News) Trong các ngày từ 10 - 12/6/2015 vừa qua, Hội thi giọng hát hay ngành Ngân hàng lần thứ III do Công đoàn NHVN tổ chức đã thành công tốt đẹp. Hội thi diễn ra tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ – Hà Nội với sự tham gia của 76 thí sinh đến từ 35 đơn vị trong ngành Ngân hàng. Đòan NHCSXH với 4 thí sinh đã đạt thành tích cao tại Hội thi.
Ban Tổ chức tặng Kỷ niệm chương cho các thí sinh tham gia Hội thi

Ban Tổ chức tặng Kỷ niệm chương cho các thí sinh tham gia Hội thi

Hội thi Giọng hát hay ngành Ngân hàng lần thứ III là hoạt động văn hóa tinh thần quan trọng, góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng trong CNVCLĐ ngành Ngân hàng, đồng thời là dịp để gắn kết và tăng cường mối quan hệ giao lưu học hỏi và tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị, động viên CNVCLĐ thi đua lao động, sản xuất, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh tế, chính trị của đơn vị, của ngành Ngân hàng trong năm 2015, lập thành tích chào mừng 64 năm thành lập ngành Ngân hàng Việt Nam, chào mừng Đại hội Thi đua yêu nước ngành Ngân hàng lần thứ VII, Đại hội Đảng các cấp và kỷ niệm 70 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam. Hội thi tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, đoàn viên và người lao động; đồng thời, phát hiện các hạt nhân cho phong trào văn hóa văn nghệ của ngành.

Tại Hội thi, những ca khúc cách mạng đi cùng năm tháng, ca ngợi Đảng, tình yêu quê hương đất nước, con người Việt Nam và ngành Ngân hàng… được cán bộ, viên chức và người lao động các cơ quan cất cao như một lời tri ân gửi đến thế hệ đi trước, thể hiện niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, niềm tự hào về truyền thống tốt đẹp của dân tộc và truyền thống ngành Ngân hàng. Với các tiết mục được dàn dựng công phu, Hội thi đã thu hút được đông đảo khán giả trong và ngoài ngành tới cổ vũ.

Các thí sinh nhận giải A từ Ban tổ chức

Các thí sinh nhận giải A từ Ban tổ chức

Theo Trưởng ban tổ chức hội thi, đồng chí Nguyễn Văn Tân - Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn NHVN: “Thành công lớn nhất của Hội thi là thu hút được sự hưởng ứng, tham gia tích cực của đông đảo cán bộ, viên chức và người lao động đến từ các đơn vị thuộc Công đoàn NHVN. Sự thể hiện hết mình, đầy sáng tạo trên sân khấu của các đơn vị đã chứng minh sức sống vượt thời gian của các ca khúc cách mạng, đồng thời qua lời ca tiếng hát ấy gửi gắm quyết tâm tiếp tục thắp lên ngọn lửa cách mạng trong thế hệ hôm nay, tạo động lực phấn đấu lao động, công tác tiếp nối truyền thống cha ông”.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chúc đã trao 29 giải A, 33 giải B và 12 giải C và giải phong cách biểu diễn độc đáo dành cho 5 thí sinh. NHCSXH có 4 thí sinh tham dự, trong đó có 2 thí sinh đạt giải A: Nguyễn Huy Vinh, cán bộ chi nhánh tỉnh Phú Yên; Ksor H’Oanh, cán bộ chi nhánh tỉnh Gia Lai; 2 thí sinh đạt giải B: Lưu Thị Bảo Nga, cán bộ Sở giao dịch; Y Sol Arul, cán bộ chi nhánh tỉnh Đắk Lắk.

Một số hình ảnh tham gia dự thi của các thí sinh đến từ NHCSXH xin gửi tới bạn đọc.

image003

Tiết mục “Cho Cao nguyên bừng sáng” do thí sinh Y Sol Aru - đoàn viên Công đoàn NHCSXH chi nhánh tỉnh Đắk Lắk trình bày

Tiết mục “Cho Cao nguyên bừng sáng” do thí sinh Y Sol Arul - đoàn viên Công đoàn NHCSXH chi nhánh tỉnh Đắk Lắk
trình bày

“Chiếc gùi tre” - Ca khúc mang đậm nét đặc trưng của núi rừng Tây Nguyên hùng vĩ được Y Sol Aru thể hiện thành công

“Chiếc gùi tre” - Ca khúc mang đậm nét đặc trưng của núi rừng Tây Nguyên hùng vĩ được Y Sol Arul thể hiện
thành công

 “Tổ quốc gọi tên mình” ca khúc thể hiện tình yêu đất nước được Nguyễn Huy Vinh biểu diễn tại Hội thi

“Tổ quốc gọi tên mình” ca khúc thể hiện tình yêu đất nước được Nguyễn Huy Vinh biểu diễn thành công tại Hội thi

Lưu Thị Bảo Nga - đoàn viên Công đoàn cơ sở Sở giao dịch NHCSXH trình bày ca khúc “Biết ơn chị Võ Thị Sáu”

Lưu Thị Bảo Nga - đoàn viên Công đoàn cơ sở Sở giao dịch NHCSXH trình bày ca khúc “Biết ơn chị Võ Thị Sáu”

“Bài ca cô gái ngân hàng” đã mang về giải A cho Ksor H’Hoanh

“Bài ca cô gái ngân hàng” đã mang về giải A cho Ksor H’Oanh

PV

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Các tin bài khác