Bế mạc Hội diễn nghệ thuật quần chúng Ngành ngân hàng lần thứ V

24/03/2013
(VBSP News) Sau 3 ngày công diễn với 19 chương trình và hơn 110 tiết mục đặc sắc, hấp dẫn của gần 1.000 diễn viên đến từ 54 đơn vị trong toàn Ngành ngân hàng, tối 22/3, tại Nhà hát Âu Cơ đã diễn ra Lễ bế mạc Hội diễn nghệ thuật quần chúng Ngành ngân hàng lần thứ V, năm 2013.
_MG_1734

Đại diện NHCSXH, đồng chí Đỗ Thị Huê - Phó Chủ tịch Công đoàn (thứ 2, từ trái sang) nhận giải Nhì toàn đoàn từ Ban Tổ chức Hội diễn

Tới dự Lễ bế mạc Lãnh đạo NHNN, Tổng LĐLĐ Việt Nam, Công đoàn Ngân hàng Việt Nam và các đồng chí Bí thư Đảng ủy, Uỷ viên HĐQT, Tổng giám đốc, Phó Tổng giám đốc các Ngân hàng Thương mại, NHCSXH, Bảo hiểm tiền gửi, Quỹ tín dụng nhân dân Trung ương và các Tổ chức tín dụng trong ngành.

_MG_1623

Lãnh đạo NHCSXH dự Lễ bế mạc

Với nhiều tiết mục ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, con người Việt Nam từ miền Đông Nam Bộ đến vùng núi Tây Bắc, từ đất liền tới hải đảo xa xôi, cùng với đó các Đoàn nghệ thuật còn đưa người xem trở lại các thời kỳ lịch sử trong quá trình dựng nước và giữ nước. Đặc biệt là các tiết mục ca ngợi lịch sử 60 năm Ngân hàng Việt Nam, 20 năm Công đoàn Ngân hàng Việt Nam… Đó chính là tình yêu và niềm tự hào của cán bộ viên chức và người lao động trong toàn Ngành ngân hàng.

_MG_1642

“Ơi Mandrak” - ca khúc nằm trong chương trình biểu diễn của Đoàn nghệ thuật quần chúng NHCSXH được Ban Tổ chức lựa chọn biểu diễn tại Lễ bế mạc

Tại Lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã chọn ra các tiết mục xuất sắc để trao giải, trong đó có 50 tiết mục xuất sắc nhận Huy chương Vàng; 60 tiết mục đạt Huy chương Bạc. Về giải toàn đoàn dành cho các đơn vị tham gia Hội diễn thời lượng từ 35 - 40 phút, Ban Tổ chức đã trao 3 giải Khuyến khích, 3 giải Ba, 2 giải Nhì, 1 giải Nhất và 3 giải xuất sắc.

Với nhiều tiết mục đặc sắc, hấp dẫn, lôi cuốn khán giả, Đoàn nghệ thuật quần chúng NHCSXH đã dành giải Nhì toàn đoàn. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực, cống hiến của các diễn viên đến từ NHCSXH.

_MG_1739

Trần Giáp

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Các tin bài khác