Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Lạng Sơn và Nghệ An tặng quà tết cho người nghèo và các đối tượng chính sách

06/02/2013
(VBSP News) Nhân dịp đón Xuân Quý Tỵ và hưởng ứng cuộc vận động “Tết vì người nghèo”. Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Lạng Sơn và Nghệ An vừa tổ chức trao tặng quà cho các gia đình chính sách và gia đình có công với Cách mạng.
Lang-Son-600

Đại diện Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Lạng Sơn (đứng, bên trái) tặng quà cho gia đình hộ nghèo tại xã Mai Pha

* Tại Lạng Sơn, Công đoàn cơ sở NHCSXH đã phối hợp với UBMTTQ tỉnh trao tặng 14suất quà, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng cho người nghèo và các đối tượng chính sách tại8 xã, phường trên địa bàn thành phố.

Đến thăm các gia đình, đại diện Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Lạng Sơn đã ân cần thăm hỏi, động viên và chúc các gia đình đón xuân đầm ấm, hạnh phúc, chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, bước sang năm mới phấn đấu vượt qua khó khăn, vươn lên phát triển kinh tế.

*Tại Nghệ An, Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh tổ chức chuyến đi về xã Tà Cạ, huyện biên giới Kỳ Sơn để trao tặng 20 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng cho các gia đình chính sách, gia đình có công với Cách mạng và hộ nghèo tại xã.

Nghe-An-600

Trao tặng quà cho các gia đình tại xã Tà Cạ

Được biết, Tà Cạ là xã được UBND tỉnh Nghệ An giao cho NHCSXH hỗ trợ, giúp đỡ trong chương trình xóa nghèo bền vững theo Quyết định số 757/UBND của Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An về việc thành lập Ban chỉ đạo vận động ủng hộ người nghèo, xã nghèo vùng miền Tây tỉnh Nghệ An.

Mạnh Thùy - Hữu Trang

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Các tin bài khác