Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Bình Phước: Đại hội công nhân viên chức lao động năm 2013

05/02/2013
(VBSP News) NHCSXH tỉnh Bình Phước vừa tổ chức thành công Đại hội công nhân viên chức lao động năm 2013. Tham dự Đại hội có đại diện LĐLĐ tỉnh, Ban Lãnh đạo chi nhánh và toàn thể cán bộ viên chức lao động NHCSXH tỉnh.

 1

Tại Đại hội các đại biểu đã được nghe các dự thảo báo cáo thực hiện Nghị quyết Đại hội cán bộ viên chức lao động năm 2012 và phương hướng hoạt động năm 2013.

Theo đó, năm 2012, đứng trước những khó khăn chung của tình hình kinh tế đất nước như: Thiên tai dịch bệnh xảy ra nhiều nơi, nhiều doanh nghiệp phá sản, lao động mất việc làm, các sản phẩm từ nông nghiệp bị mất giá… đã tác động tới đời sống nhân dân, đặc biệt là người dân tại tỉnh Bình Phước. Với vai trò và nhiệm vụ được giao NHCSXH tỉnh Bình Phước đã bám sát sự chỉ đạo của NHCSXH Trung ương, của Ban đại diện HĐQT NHCSXH tỉnh, huyện, nhờ vậy chi nhánh đã hoàn thành nhiệm vụ được giao, nâng tổng dư nợ đến hết năm 2012 đạt 1.218 tỷ đồng, tăng 113 tỷ đồng so với đầu năm, hoàn thành kế hoạch khoán tài chính năm 2012 với tỷ lệ 153%.

600Untitled-2

Đồng chí Trương Thanh Dũng phát biểu

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trương Thanh Dũng - Bí thư chi bộ, Giám đốc NHCSXH tỉnh Bình Phước ghi nhận và đánh giá cao hoạt động của Công đoàn cơ sở chi nhánh trong năm vừa qua. Với chức năng và nhiệm vụ của mình, tổ chức Công đoàn đã phát động các phong trào thi đua, động viên, khuyến khích cán bộ viên chức và người lao động hăng say làm việc, góp phần cũng chuyên môn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

Tại Đại hội các đại biểu đã đóng góp nhiều ý kiến xây dựng cho dự thảo báo cáo nhằm nâng cao chất lượng tín dụng và thống nhất các chỉ tiêu thi đua nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2013. 

3

Ký giao ước thi đua năm 2013

Đại hội công nhân viên chức và lao động NHCSXH tỉnh Bình Phước đã kết thúc trong không khí đoàn kết, vui tươi, phấn khởi. Năm 2013 NHCSXH tỉnh Bình Phước sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt kế hoạch được giao, thiết thực chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập NHCSXH và góp phần thực xóa đói, giảm nghèo tại địa phương. 

Nhân dịp này nhiều tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2012 cũng đã được biểu dương khen thưởng. 

5

Khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2012

 

Trọng Hoà

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Các tin bài khác