Hội nghị điển hình tiên tiến NHCSXH tỉnh Tuyên Quang

11/05/2015
(VBSP News) Hội nghị điển hình tiên tiến NHCSXH tỉnh Tuyên Quang và tổng kết phong trào thi đua “Giỏi việc ngân hàng, đảm việc nhà”, giai đoạn 2010 - 2015 của NHCSXH tỉnh Tuyên Quang vừa diễn ra thành công có sự tham dự của đồng chí Vũ Thị Bích Việt - Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiêm Trưởng Ban đại diện HĐQT NHCSXH tỉnh Tuyên Quang.
Đồng chí Vũ Thị Bích Việt chúc mừng các CBVC của NHCSXH tỉnh Tuyên Quang đạt thành tích xuất sắc trong giai đoạn 2010 - 2015

Đồng chí Vũ Thị Bích Việt chúc mừng các CBVC của NHCSXH tỉnh Tuyên Quang đạt thành tích xuất sắc trong giai đoạn 2010 - 2015

Trong những năm qua, NHCSXH tỉnh Tuyên Quang đã thực hiện hiệu quả các chương trình tín dụng ưu đãi đối với hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác, góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội của tỉnh. Đến hết tháng 4/2015, tổng dư nợ của chi nhánh đạt gần 1.700 tỷ đồng, tăng trên 845 tỷ đồng so với năm 2010. Nguồn vốn tín dụng đã giúp trên 85 nghìn hộ nghèo, hộ cận nghèo và các đối tượng chính sách khác đầu tư phát triển kinh tế giảm nghèo bền vững. Thực hiện phong trào “Giỏi việc ngân hàng, đảm việc nhà” giai đoạn 2010 - 2015, nữ cán bộ, viên chức (CBVC) trong toàn chi nhánh đã tích cực học tập, nâng cao trình độ về mọi mặt, giỏi chuyên môn, nghiệp vụ, lao động giỏi, sáng tạo. Từ 2010 - 2014 có 85% tỷ lệ nữ CBVC NHCSXH tỉnh Tuyên Quang được công nhận danh hiệu “Giỏi việc ngân hàng, đảm việc nhà”; nhiều nữ CNVCLĐ được tặng Bằng khen của NHCSXH.

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Thị Bích Việt ghi nhận, biểu dương những kết quả của NHCSXH tỉnh Tuyên Quang trong những năm qua đã góp phần quan trọng vào công tác giải quyết việc làm, tăng thu nhập và giảm nghèo bền vững ở địa phương. Đồng chí cũng đề nghị, CBVC NHCSXH tỉnh tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, phong trào thi đua lao động sáng tạo, bám sát chủ trương, định hướng hoạt động của NHCSXH để xây dựng kế hoạch hoạt động phù hợp; làm tốt công tác tuyên truyền, phối hợp để nâng cao chất lượng tín dụng; phát huy tinh thần, trách nhiệm trong việc kiểm tra, giám sát đảm bảo nguồn vốn vay được triển khai hiệu quả.

Nhân dịp này, NHCSXH đã tặng Giấy khen cho 112 cá nhân đã có thành tích xuất sắc đóng góp trong phong trào thi đua của hệ thống giai đoạn 2010 - 2015 và phát động, ký giao ước thi đua giai đoạn 2015 - 2020.

PV

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Các tin bài khác