Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2010 - 2015 NHCSXH tỉnh Bình Thuận

05/05/2015
(VBSP News) NHCSXH tỉnh Bình Thuận vừa tổ chức thành công Hội nghị điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước và tổng kết 5 năm phong trào thi đua “Giỏi việc ngân hàng, đảm việc nhà” trong nữ cán bộ, viên chức giai đoạn 2010 - 2015.
Lãnh đạo NHCSXH tỉnh Bình Thuận trao Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

Lãnh đạo NHCSXH tỉnh Bình Thuận trao Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

Giai đoạn 2010 - 2015, NHCSXH tỉnh Bình Thuận đã đạt được những bước tiến vượt bậc trong việc triển khai, thực hiện các chủ trương, chính sách tín dụng ưu đãi của Đảng và Nhà nước cho các đối tượng chính sách, góp phần giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội và phát triển bền vững kinh tế - xã hội tại địa phương.

Với 11 chương trình tín dụng chính sách đang thực hiện, tổng dư nợ đạt 1.677 tỷ đồng. Tỷ lệ nợ quá hạn là 0,45% so với tổng dư nợ. Các chương trình tín dụng chính sách được chi nhánh triển khai hiệu quả, đã giúp cho trên 34 nghìn hộ nghèo, 12 nghìn hộ cận nghèo được vay vốn, và 10 nghìn lượt khách hàng được vay vốn giải quyết việc làm…

Trong giai đoạn 2015 - 2020, NHCSXH tỉnh Bình Thuận tiếp tục phát động các phong trào thi đua học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đến toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn đơn vị, phát hiện các điển hình tiên tiến, xuất sắc để tôn vinh nhân rộng.

Tại Hội nghị, các đại biểu cũng đã chứng kiến lễ phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2015 với mục tiêu phấn đấu các tổ chức Đảng, Công đoàn đạt trong sạch vững mạnh và đạt danh hiệu cơ quan văn hóa.

Nhân dịp này, NHCSXH tỉnh Bình Thuận đã công bố và trao các Quyết định của UBND tỉnh và NHCSXH về việc tặng thưởng cho các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và phong trào thi đua phụ nữ “Giỏi việc Ngân hàng, đảm việc nhà”, giai đoạn 2010 - 2015.

Tin và ảnh Hoàng Minh

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Các tin bài khác