Đoàn Thanh niên NHCSXH Trung ương tham dự Liên hoan thanh niên Việt Nam - Trung Quốc lần thứ II

12/12/2013
(VBSP News) Trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Trung Quốc. Vừa qua, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng với các Bộ, ban ngành liên quan đã phối hợp với Trung ương Đoàn TNCS Trung Quốc và Tỉnh ủy, chính quyền nhân dân tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc) tổ chức thành công Liên hoan thanh niên Việt Nam - Trung Quốc lần thứ II.

Doan Thanh nien NHCSXH 1...jpg

Với chủ đề “Bay cao ước mơ tuổi trẻ - xây đắp tương lai sáng ngời”,Liên hoan thanh niên Việt Nam - Trung Quốc lần thứ II được tổ chức tại tỉnh Quảng Tây với sự tham gia của hơn 3.000 đại biểu thanh niên Việt Nam và gần 6.000 thanh niên Trung Quốc.Đây là hoạt động chính trị đối ngoại quan trọngcủa tuổi trẻ nhằm chung tay xây đắp tình hữu nghị giữa hai nước.

Đoàn Thanh niên Việt Nam gồm 3.000 đại biểu là các đoàn viên ưu tú đại diện Đoàn Thanh niên tại các Bộ, ban ngành và một số địa phương trên cả nước. Tham dự Liên hoan thanh niên Việt Nam - Trung Quốc lần thứ II, Đoàn Thanh niên NHCSXH Trung ương có 9 đại biểu là các đoàn viên tiêu biểu đại diện cho các cơ sở Đoàn trực thuộc.

Các đại biểu của Đoàn Thanh niên NHCSXH Trung ương tham gia Liên hoan thanh niên Việt Nam - Trung Quốc lần thứ II

Các đại biểu của Đoàn Thanh niên NHCSXH Trung ương tham gia Liên hoan thanh niên Việt Nam - Trung Quốc lần thứ II

Đoàn đại biểu của Đoàn Thanh niên NHCSXH Trung ương đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao tại Liên hoan thanh niên cũng như hoàn thành xuất sắc các nội dung chương trình theo yêu cầu với tinh thần trách nhiệm cao nhất, làm tốt việc xây dựng hình ảnh của thanh niên và người dân Việt Nam trên đất nước bạn.

Bài và ảnh Nguyễn Duy Thắng

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Các tin bài khác