Thư chúc mừng của Thống đốc NHNN nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

16/06/2014
(VBSP News) Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2014), Thống đốc NHNN Nguyễn Văn Bình đã gửi thư chúc mừng tới các nhà báo, cộng tác viên và những người làm công tác thông tin báo chí tại các đơn vị báo, tạp chí và thông tin trong toàn Ngành. Ban biên tập Website NHCSXH trân trọng đăng toàn văn bức thư.

Thống đốc NHNN Nguyễn Văn Bình

Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2014), thay mặt Ban Cán sự Đảng, Ban Lãnh đạo NHNN Việt Nam, tôi thân ái gửi tới các nhà báo, cộng tác viên và những người làm công tác thông tin báo chí tại các đơn vị báo, tạp chí và thông tin trong toàn Ngành lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Thời gian qua, ngành Ngân hàng đã chủ động triển khai đồng bộ, mạnh mẽ các giải pháp về tiền tệ, tín dụng, ngoại hối và quản lý thị trường vàng; các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho hoạt động sản xuất kinh doanh, hỗ trợ thị trường theo chỉ đạo của Chính phủ; tích cực triển khai có hiệu quả Đề án tái cơ cấu hệ thống các tổ chức tín dụng và xử lý nợ xấu, đảm bảo an toàn hệ thống ngân hàng. Những nỗ lực, cố gắng trong chỉ đạo, điều hành của NHNN Việt Nam và hoạt động của hệ thống các tổ chức tín dụng đã góp phần quan trọng trong việc thực hiện mục tiêu kiểm soát lạm phát, giữ ổn định kinh tế vĩ mô, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội và bảo đảm an sinh xã hội. Đạt được kết quả trên có đóng góp rất quan trọng của các đơn vị báo chí và những người làm công tác thông tin, tuyên truyền trong ngành Ngân hàng. Báo chí và các đơn vị thông tin, tuyên truyền trong Ngành đã có nhiều cố gắng trong việc tuyên truyền, phổ biến kịp thời đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước, cơ chế chính sách của Ngành; tích cực nghiên cứu, đổi mới hình thức, nội dung thông tin, tuyên truyền để chuyển tải đầy đủ, kịp thời đến công chúng và xã hội các chính sách, giải pháp của Ngân hàng Nhà nước và tình hình hoạt động ngân hàng, góp phần định hướng và tạo sự ủng hộ của dư luận đối với ngành Ngân hàng.

Tôi đánh giá cao và nhiệt liệt biểu dương những nỗ lực và kết quả đạt được của các đơn vị báo chí, các đơn vị thông tin, truyền thông của Ngành trong thời gian qua. Tôi tin tưởng và mong rằng toàn thể cán bộ, nhân viên trong hệ thống tuyên truyền, báo chí ngành Ngân hàng tiếp tục phát huy vai trò và sứ mệnh của mình, nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức và trình độ chuyên môn nghiệp vụ, bám sát chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và của Ngành và tình hình thực tiễn, tích cực đổi mới và nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác thông tin, tuyên truyền, góp phần cùng với toàn Ngành thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.

Chúc các đồng chí mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

Thân ái!

180

 Nguyễn Văn Bình

Uỷ viên BCH Trung ương Đảng 

Thống đốc NHNN Việt Nam

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Các tin bài khác