Tập huấn triển khai ứng dụng Mobile Banking

19/07/2022
(VBSP News) Sáng 19.7.2022, NHCSXH tổ chức Hội nghị trực tuyến tập huấn triển khai ứng dụng Mobile Banking. Phó Tổng Giám đốc Hoàng Minh Tế kiêm Trưởng Ban quản lý Dự án Mobile Banking tới dự và phát biểu.
11

Phó Tổng Giám đốc Hoàng Minh Tế phát biểu tại tại khóa tập huấn trực tuyến

Tham dự khóa tập huấn còn có đại diện các Ban CMNV tại Hội sở chính, Sở Giao dịch, Trung tâm Đào tạo, Trung tâm CNTT và các học viên tại điểm cầu chi nhánh NHCSXH các tỉnh, thành trên cả nước.

Nhằm thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp của Chiến lược phát triển NHCSXH, Kế hoạch Chuyển đổi số của NHCSXH đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 cũng như góp phần thực hiện chiến lược quốc gia về tài chính toàn diện và chuyển đổi số, NHCSXH đã hợp tác với Công ty CP giải pháp thanh toán Việt Nam (VNPAY) xây dựng và triển khai giải pháp Mobile Banking.

Đến nay, sản phẩm ứng dụng ngân hàng số trên điện thoại di động có tên là VBSP smartbanking đã hoàn thiện. Để triển khai ứng dụng một cách hiệu quả, NHCSXH dự kiến triển khai theo từng giai đoạn để hoàn thiện ứng dụng dịch vụ trước mở rộng đến người dùng cuối.

12

Quang cảnh tại điểm cầu Trung ương

Tham gia khóa tập huấn, các học viên được hướng dẫn giới thiệu quy trình cung cấp và sử dụng dịch vụ Mobile Banking; Hướng dẫn sử dụng ứng dụng VBSP Smart Banking; Hướng dẫn sử dụng VBSP Mobile banking Backend; Hướng dẫn quản trị ứng dụng Mobile banking trên Webadmin; Quy trình đăng ký thông tin khách hàng; Hướng dẫn tiếp nhận, xử lý khiếu nại, tra soát của khách hàng …

13

Điểm cầu tại chi nhánh các tỉnh

Phát biểu tại buổi tập huấn, Phó Tổng Giám đốc Hoàng Minh Tế yêu cầu các học viên phát huy tinh thần, trách nhiệm, tập trung tiếp thu, chủ động nghiên cứu tài liệu, đồng thời tích cực trao đổi, thảo luận, nêu lên các khó khăn, vướng mắc trong thực tế để các giảng viên giải đáp và hướng dẫn đảm bảo triển khai thành công ở các chi nhánh.


PV

Các tin bài khác