NHCSXH tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội thi nghiệp vụ giỏi năm 2016

31/10/2016
(VBSP News) NHCSXH tỉnh Quảng Ninh vừa tổ chức thành công Hội thi nghiệp vụ giỏi năm 2016.
Ban Tổ chức đã trao giải Nhất tập thể NHCSXH huyện Hải Hà

Ban Tổ chức đã trao giải Nhất tập thể NHCSXH huyện Hải Hà

Tham gia Hội thi có 89 thí sinh thuộc 14 đội thi đến từ 13 Phòng giao dịch NHCSXH cấp huyện và Hội sở chi nhánh tỉnh. Các thí sinh trải qua hai phần thi. Đối với phần thi chung, gồm thi chào hỏi, thi nghiệp vụ, kỹ năng giao tiếp, ứng xử tình huống. Đối với phần thi riêng, các thí sinh thi các chuyên đề nghiệp vụ tín dụng, kế toán, ngân quỹ, tin học dưới hình thức trắc nghiệm.

DSCF1097

Sau những ngày thi sôi nổi, hào hứng, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất tập thể cho NHCSXH huyện Hải Hà; Giải Nhì cho NHCSXH TP Cẩm Phả và Hội sở tỉnh; Giải Ba cho NHCSXH TP Uông Bí, huyện Đầm Hà và huyện Tiên Yên.

Hội thi nhằm mục đích động viên các cán bộ, viên chức trong toàn chi nhánh NHCSXH tỉnh Quảng Ninh tích cực học tập, trau dồi nghiệp vụ để nâng cao năng lực công tác; Tăng cường giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa các đơn vị và cá nhân trong chi nhánh. Đồng thời qua Hội thi, Ban Tổ chức sẽ lựa chọn, nêu gương các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến làm hạt nhân thúc đẩy phong trào hoạt động tại cơ sở.

Minh Trung

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Các tin bài khác