“Khóa đào tạo giúp cho mỗi cán bộ cải thiện đáng kể về phương pháp tập huấn”

31/10/2016
(VBSP News) Đó là đánh giá của Phó Tổng Giám đốc NHCSXH Bùi Quang Vinh tại Lễ tổng kết Khóa đào tạo nâng cao kỹ năng và phương pháp tập huấn cho cán bộ chi nhánh thành phố Hà Nội do Trung tâm đào tạo NHCSXH tổ chức.
Các đại biểu và học viên tham dự Lễ tổng kết Khóa đào tạo

Các đại biểu và học viên tham dự Lễ tổng kết Khóa đào tạo

Khoá đào tạo nâng cao kỹ năng và phương pháp tập huấn diễn ra từ ngày 26 - 30/10/2016, cho 50 học viên là các Phó Trưởng phòng, Phó Giám đốc NHCSXH cấp huyện, Tổ trưởng Tổ Kế hoạch - Nghiệp vụ và cán bộ tín dụng trong chi nhánh Hà Nội.

Tham gia Khóa đào tạo, học viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức, kỹ năng thuyết trình, phương pháp giảng bài mới một cách có hệ thống, khoa học. Đây là nền tảng giúp cho các học viên sau khi hoàn thành Khóa đào tạo sẽ truyền đạt lại cho cán bộ các hội, đoàn thể nhận ủy thác, Ban giảm nghèo xã, Tổ tiết kiệm và vay vốn và Trưởng các thôn, xóm trên địa bàn nâng cao nghiệp vụ.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, Phó Tổng Giám đốc Bùi Quang Vinh đánh giá cao về nội dung, phương pháp tập huấn do Trung tâm Đào tạo tổ chức. Thông qua những khóa đào tạo này giúp cho mỗi cán bộ NHCSXH cải thiện đáng kể về phương pháp và kỹ năng tập huấn trong thực tế đào tạo tại cơ sở. Phó Tổng Giám đốc cũng khẳng định, Khóa đào tạo góp phần tích cực trong thực hiện mục tiêu phát triển nguồn nhân lực theo Chiến lược phát triển bền vững NHCSXH giai đoạn 2011 - 2020 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, đó là: “Đào tạo đội ngũ cán bộ làm ủy thác, cán bộ Tổ tiết kiệm và vay vốn có kiến thức cơ bản để tư vấn về vay vốn, hướng dẫn sử dụng vốn hiệuquả cho người nghèo và các đối tượng chính sách”.

CTV

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Các tin bài khác