NHCSXH thăm, tặng quà thương, bệnh binh

12/12/2012
(VBSP) Với đạo lý truyền thống uống nước nhớ nguồn, nhân kỷ niệm 61 năm ngày thương binh liệt sỹ, sáng 25-7 Phó Tổng giám đốc Dương Quyết Thắng cùng đại diện cơ quan thường trực Công đoàn, Đoàn TN NHCSXH Việt Nam đã về thăm và tặng quà cho các thương bệnh binh nặng tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.

Phó Tổng giám đốc Dương Quyết Thắng (bên phải) cùng Công đoàn NHCSXH trao tivi cho lãnh đạo Trung tâm

Phó Tổng giám đốc Dương Quyết Thắng (bên phải) cùng Công đoàn NHCSXH trao tivi cho lãnh đạo Trung tâm

Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn NHCSXH nhằm tri ân và tưởng nhớ tới các anh hùng liệt sỹ, các đồng chí thương, bệnh binh đã hy sinh xương máu vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.

Được biết, hiện nay Trung tâm đang chăm sóc, nuôi dưỡng suốt đời 63 thương binh nặng. Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Dương Quyết Thắng khẳng định: để ghi nhớ công lao hy sinh của các đồng chí thương binh, liệt sỹ, cán bộ NHCSXH sẽ dành hết tâm huyết của mình để thực hiện nhiệm vụ cho vay ưu đãi nhằm giảm bớt khó khăn, tạo điều kiện cho người nghèo và các đối tượng chính sách, trong đó có các hộ gia đình là con em thương, bệnh binh vươn lên trong cuộc sống, góp phần thực hiện thành công chương trình mục tiêu quốc gia xóa đói giảm nghèo mà Đảng và Nhà nước đã đề ra.

Nhân dịp này, Công đoàn NHCSXH cũng đã tặng cho các thương, bệnh binh nặng ở Trung tâm Duy Tiên một chiếc tivi có trị giá hơn 10 triệu đồng.

Tin và ảnh PV

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Các tin bài khác