Bế mạc hội thao cụm 10 các tỉnh khu vực miền Tây Nam bộ

11/12/2012
(VBSP) Sau hai ngày thi đấu sôi nổi, nhiệt tình, cam go và quyết liệt, chiều ngày 24/2 hội thao cụm 10 các tỉnh khu vực miền Tây Nam bộ được tổ chức tại tỉnh Bến Tre đã thành công tốt đẹp.

Bế mạc hội thao cụm 10 các tỉnh khu vực miền Tây Nam bộ

Bế mạc hội thao cụm 10 các tỉnh khu vực miền Tây Nam bộ

Tại lễ bế mạc, Ông Lê Văn Khuyên - Thành viên Ban tổ chức đã báo cáo kết quả thi đấu các môn thể thao như sau:

Môn Tennis: Đôi Nam: Nhất, Nhì - Ngô Văn Liêm, Võ Nhựt Trung, Lê Văn Tân và Phạm Văn Sử - chi nhánh tỉnh Long An; Ba - Đỗ Hùng Sở và Huỳnh Quốc Việt - chi nhánh tỉnh Hậu Giang; Khuyến khích - Huỳnh Văn Thuận và Phan Hồng Nam - chi nhành thành phố Cần Thơ.

Đôi Nam, Nữ - Nhất - Bùi Chí thanh và Hồ Bích Phượng - chi nhánh tỉnh Long An; Nhì - Nguyễn Ngọc Thanh và Huỳnh Thị Huỳnh Mai - chi nhánh tỉnh Bến Tre; Ba - Lê Thanh Tịnh và Phạm Kim Trang - chi nhánh tỉnh Hậu Giang.

Môn Bóng bàn: Đơn Nam: Nhất - Nguyễn Văn Phổ - chi nhánh tỉnh Bến Tre; Nhì - Đặng Văn Điền - chi nhánh tỉnh Long An và giải Ba là Phan Hồng Nam - chi nhánh thành phố Cần Thơ.

Đôi Nam: Nhất - Nguyễn Văn Hiệp và Dương Duy Phong - chi nhánh tỉnh Trà Vinh; Nhì - Trần Thanh Tuấn, Nguyễn An Cư - chi nhánh tỉnh Hậu Giang; giải Ba là Đặng Văn Điền, Nguyễn Khắc Minh - chi nhánh tỉnh Long An, và giải Khuyến khích trao cho Phan Hồng Nam, Huỳnh Văn Phúc - chi nhánh thành phố Cần Thơ.

Môn Cầu Lông: Nhất - Nguyễn Hồng Minh Luân, Đỗ Thành Đức - chi nhánh tỉnh Vĩnh Long; Nhì - Phạm Văn Nguyên, Huỳnh Vũ Duy Tâm - chi nhánh tỉnh Bến Tre; giải Ba - Nguyễn Chí Trung, Nguyễn Thành Trung - chi nhánh tỉnh Trà Vinh, và giải Khuyến khích trao cho Trần Tấn Hải và Nguyễn Mạnh Hoài - chi nhánh thành phố Cần Thơ.

Về đôi Nữ: Nhất - Trương Thị Phương Hoa, Võ Thanh Thuỷ - chi nhánh tỉnh Vĩnh Long; Nhì - Ngô Thị Thanh Tâm, Đoàn Thị Lâm Trúc - chi nhánh tỉnh Bến Tre, và giải Ba trao cho Bùi Thị Oanh, Nguyễn Thị Nhanh - chi nhánh tỉnh Trà Vinh.

Đôi Nam và Nữ: Nhất - Nguyễn Hoàng Minh Luân, Võ Thanh Thuỷ - chi nhánh tình Vĩnh Long; Nhì - Phạm Văn Nguyên, Ngô Thị Thanh Tâm - chi nhánh tỉnh Bến Tre; Ba - Phạm Hoàng Khiêm, Trần Thị Kiều Vân - chi nhánh thành phố Cần Thơ, và giải Khuyến khích trao cho Đặng Chí Tâm, Bùi Thị Oanh - chi nhánh tỉnh Trà Vinh.

Môn bóng đá: Nhất - Vĩnh Long; Nhì - Bến Tre; Ba là Trà Vinh và giải Khuyến khích trao cho chi nhánh tỉnh Hậu Giang.

Về kết quả toàn đoàn: Nhất - Bến Tre; Nhì - Long An và giải Ba là Hậu Giang.

 

Về giải người cao tuổi nhất tham gia hội thao dành cho Ông Nguyễn Tiến Ích - chi nhánh tỉnh Long An.

 

Các thành viên trong Ban tổ chức cũng đã trao tặng phần thưởng, cờ và nhiều giấy khen, chứng nhận cho các cá nhân, tập thể đoạt giải.

Ông Nguyễn Văn Tám, thay mặt Ban tổ chức tuyên bố bế mạc: “Qua kết quả thi đấu và đánh giá chuyên môn, hội thao cụm 10 các tỉnh khu vực miền Tây Nam bộ đã biết được những đẳng cấp thành tích của vận động viên, những thứ hạng giải và ngay cả ưu thế của từng đoàn. Nếu như Trà Vinh có môn bóng đá, thì Long An có môn quần vợt và Vĩnh Long có môn cầu lông…. Hy vọng, hội thao lần sau sẽ hào hứng và gay cấn, sôi nổi hơn bởi những ngôi vị ưu thế này. Các đội đã thể hiện sự quyết tâm thi đấu chiến thắng. Quan trọng hơn là tinh thần cao thượng, thể hiện phong cách đẹp: Đoàn kết - Hữu nghị và Học hỏi mà ở các bạn, ở tôi, ở cả chúng ta đều chứa đựng những tình cảm sâu sắc, chia sẻ lẫn nhau những khó khăn, bận rộn trong cuộc sống và công việc”.

Ông Tám còn cho biết thêm, tuy thời gian diễn ra không dài, nhưng đây là những kết quả để chúng ta tự hào lập thành tích chào mừng kỉ niệm 5 năm NHCSXH xây dựng và trưởng thành, chào mừng Đại hội Công đoàn NHCSXH Việt Nam lần thứ II. Tuy nhiên, do điều kiện của một tỉnh còn nhiều khó khăn, nhưng các Đoàn về dự hội thao lần này cũng đã chia sẻ phần nào cho Bến Tre. Đó cũng là sự động viên cho đơn vị đăng cai tổ chức để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Ghi nhận sự thành công của hội thao trước hết phải nói rằng thuộc về tất cả các vận động viên của các đoàn. Hội thao cụm lần thứ nhất thực sự là ngày hội để giao lưu bạn bè và đồng nghiệp.

Hẹn gặp lại tại hội thao các cụm khác trong cả nước.

 

Việt Hải - email từ Trung tâm Thể dục Thể thao tỉnh Bến Tre lúc 16 giờ 40’ ngày 24.2.2008 

 

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Các tin bài khác