Bế mạc hội thao cụm I NHCSXH các tỉnh khu vực Tây Bắc

11/12/2012
(VBSP) Sau ba ngày thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, đầy cam go và quyết liệt, chiều ngày 26/1 hội thao cụm I NHCSXH các tỉnh khu vực Tây Bắc lần thứ Nhất được tổ chức tại tỉnh Lào Cai đã thành công tốt đẹp.

Bế mạc hội thao cụm I NHCSXH các tỉnh khu vực Tây Bắc

Bế mạc hội thao cụm I NHCSXH các tỉnh khu vực Tây Bắc

Tại lễ bế mạc ông Trần Quang Vinh - Thành viên Ban tổ chức đã báo cáo kết quả thi đấu các môn thể thao như sau:

Môn bóng bàn: Đơn Nam lãnh đạo: Nhất Hoàng Văn Thuần - Phó giám đốc chi nhánh NHCSXH tỉnh Lào Cai; đơn Nam phong trào: nhất Sa Văn Hạnh tỉnh Hoà Bình; đơn Nữ phong trào: Nhất Nguyễn Thị Mai Hà tỉnh Hoà Bình; đôi Nam - Nữ: nhất Hà - Hải tỉnh Hoà Bình; đôi Nam: nhất Hạnh - Hoàng tỉnh Hoà Bình; đôi lãnh đạo: nhất Chiến - Thuần tỉnh Lào Cai.

Môn cầu lông: Đôi lãnh đạo: nhất Đức - Triệu tỉnh Điện Biên; đôi Nam - Nữ lãnh đạo: nhất Triệu - Thuỷ tỉnh Điện Biên; đôi Nam - Nữ phong trào: nhất Minh - Thuỷ tỉnh Hà Giang; đôi Nữ phong trào: nhất Thuý - Lan tỉnh Hà Giang; đôi Nam phong trào: nhất Kiên - Phong tỉnh Lai Châu.

Môn bóng đá: nhất tỉnh Điện Biên, nhì tỉnh Hà Giang và đồng giải ba la Lào Cai, Yên Bái.

Môn kéo co: Nhất Sơn La, nhì Yên Bái, đồng giải ba la Hoà Bình và Lai Châu.

Kết quả toàn đoàn: nhất tỉnh Lào Cai, nhì tỉnh Điện Biên, ba tỉnh Lai Châu, khuyến khích tỉnh Sơn La, Hoà Bình, Yên Bái và Hà Giang.

Các ông Nguyễn Chiến Thắng, Bùi Quang Thiệu, Lò Văn Đức - Trưởng, Phó và Thành viên Ban tổ chức hội thao cụm I cũng đã trao tặng phần thưởng, cờ và nhiều giấy khen cho các cá nhân và tập thể đoạt giải.

Thay mặt Ban tổ chức, ông Bùi Quang Thiệu - Uỷ viên Ban Thường vụ Công đoàn NHCSXH Việt Nam, Phó trưởng Ban tổ chức hội thao cụm I đã tuyên bố bế mạc: “Sau gần một tháng luyện tập tại chi nhánh NHCSXH các tỉnh Tây Bắc, đến nay có thể khẳng định rằng hội thao các tỉnh Tây Bắc đã thành công tốt đẹp. Với đặc điểm là tỉnh Miền núi giao thông khó khăn, đời sống văn hoá, cơ sở vật chất còn nhiều hạn chế, điều kiện lạo động còn thiếu nhưng được lãnh đạo NHCSXH các tỉnh tham dự hết sức quan tâm nên 100% các đơn vị đều tham gia đầy đủ các môn thi đấu và chấp hành tốt điều lệ, luật thi đấu; có một số đồng chí lãnh đạo tuy tuổi cao nhưng vẫn tham gia thi đấu tích cực và đoạt giải Nhất, Nhì. Các đồng chí này thật sự là hạt nhân của tinh thần thể thao, rất đáng để cho mỗi cán bộ đoàn viên Công đoàn học tập và noi theo.

Ghi nhận sự thành công của hội thao trước hết thuộc về tất cả các vận động viên của các đoàn, hội thao lần này đã tăng cường sự đoàn kết, hiểu biết, học hỏi lẫn nhau giữa các đơn vị trong khu vực, là ngày hội để giao lưu bạn bè và đồng nghiệp. Xin hẹn gặp lại tại hội thao các cụm khác trong cả nước. Chúng tôi sẽ phản ánh đầy đủ tại hội thao các cụm trên.

Minh Đạo

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Các tin bài khác