Công đoàn NHCSXH Việt Nam khai mạc hội thao cụm I các tỉnh khu vực Tây Bắc lần thứ Nhất năm 2008

11/12/2012
(VBSP) Như tin đã đưa, sáng nay (25/1), tại thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai, Công đoàn NHCSXH Việt Nam đã tổ chức lễ khai mạc hội thao cụm I các tỉnh khu vực Tây Bắc lần thứ Nhất năm 2008, bao gồm các tỉnh: Hà Giang, Lai Châu, Sơn La, Yên Bái, Lào Cai, Điện Biên và Hoà Bình.

Công đoàn NHCSXH Việt Nam khai mạc hội thao cụm I các tỉnh khu vực Tây Bắc lần thứ Nhất năm 2008

Công đoàn NHCSXH Việt Nam khai mạc hội thao cụm I các tỉnh khu vực Tây Bắc lần thứ Nhất năm 2008

Tham dự tại buổi lễ khai mạc có các ông: Dương Quyết Thắng - Phó Tổng giám đốc NHCSXH; Vũ Đức Mỹ - Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn NHCSXH; Nguyễn Chiến Thắng - Giám đốc chi nhánh NHCSXH tỉnh Lào Cai - Trưởng ban tổ chức hội thao; đại diện các Phòng chuyên môn nghiệp vụ tại Hội sở chính; đại diện Ban tổ chức một số cụm khu vực phía Bắc như Hải Dương, Phú thọ đến dự để học tập kinh nghiệm tổ chức, cùng 208 vận động viên của 07 Đoàn tham gia có mặt.

Phát biểu lễ khai mạc, ông Nguyễn Chiến Thắng - Trưởng ban tổ chức hội thao cụm I nói: “Đây là dịp để NHCSXH các tỉnh thuộc khu vực Tây Bắc nói riêng và cả nước nói chung có dịp giao lưu, học tập bổ ích và tăng cường mối đoàn kết giữa các chi nhánh với nhau…”

Thay mặt Ban Lãnh đạo NHCSXH Việt Nam, ông Dương Quyết Thắng - Phó Tổng giám đốc đã ghi nhận những cố gắng của Công đoàn NHCSXH nói chung và Công đoàn cơ sở chi nhánh NHCSXH tỉnh Lào Cai nói riêng đã chuẩn bị chu đáo, bài bản, là yếu tố quan trọng để cổ vũ động viên các vận động viên bước vào thi đấu. Đồng thời, ông cũng mong muốn phong trào thể thao không chỉ dừng lại ở mỗi cuộc thi mà phải trở thành phong trào thường xuyên trong cán bộ viên chức, đảm bảo “thi đấu đoàn kết - cao thượng - thành tích cao” đúng với khẩu hiệu của Ban tổ chức đề ra. Ông cũng xin chúc hội thao cụm I diễn ra thành công tốt đẹp.

Thay mặt các vận động viên tham gia, đại diện Đoàn Lào Cai - đơn vị đăng cai tổ chức hứa sẽ thi đấu trung thực, chấp hành nghiêm chỉnh luật lệ của cuộc thi, đoàn kết và quyết tâm đạt thành tích cao. Thay mặt cho Tổ trọng tài, ông Trần Quang Vinh xin hứa điều hành tổ chức thi đấu với tinh thần vô tư, trung thực, đúng điều lệ hội thao.

Sau buổi lễ khai mạc, các Đoàn trở lại với vị trí quy định và triển khai thi đấu 4 môn là: Bóng đá, cầu lông, kéo co, bóng bàn.

Kết quả của từng môn thi và lễ bế mạc chúng tôi sẽ tổng hợp và phản ánh đầy đủ tới quý vị và các bạn trong các tin tức tiếp theo.

Minh Đạo

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Các tin bài khác