NHCSXH tổ chức hội thao cụm 9 các tỉnh khu vực Đồng bằng sông Cửu Long

12/12/2012
(VBSP) Trong các ngày 14, 15 và 16/3, tại tỉnh Bạc Liêu, Công đoàn NHCSXH Việt Nam đã tổ chức hội thao cụm 9 bao gồm 7 tỉnh trong khu vực là An Giang, Tiền Giang, Đồng Tháp, Sóc Trăng, Kiên Giang, Bạc Liêu và Cà Mau với 164 vận động viên tham gia thi đấu 5 môn: Bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, quần vợt và bóng bàn.

NHCSXH tổ chức hội thao cụm 9 các tỉnh khu vực Đồng bằng sông Cửu Long

Đại diện các đơn vị nhận giải

Sau 3 ngày thi đấu hào hứng, sôi nổi, nhiệt tình và đoàn kết, hội thao cụm 9 thành công tốt đẹp. Ban tổ chức cũng đã trao cờ và phần thưởng cho các vận động viên, các Đoàn đoạt giải:

- Giải Nhất toàn Đoàn được trao cho chi nhánh NHCSXH tỉnh Bạc Liêu;

- Giải Nhì thuộc về chi nhánh NHCSXH tỉnh Sóc Trăng;

- Giải Ba là chi nhánh NHCSXH tỉnh Tiền Giang.

Thành công của các cụm hội thao trong toàn hệ thống nói chung, cụm 9 nói riêng được thể hiện trên nhiều lĩnh vực là lần đầu tiên chi nhánh NHCSXH tỉnh Bạc Liêu đăng cai tổ chức. Niềm vinh dự trên đã phần nào thôi thúc các vận động viên của tỉnh Bạc Liêu tăng thêm sức mạnh, quyết tâm thi đấu để dành thứ hạng cao, xứng đáng đơn vị dẫn đầu về toàn đoàn.

Có thể nói, việc các Đoàn tham gia hội thao dù đoạt giải hay không thì các vận động viên cũng đều phấn khởi, không quên những ngày ở Bạc Liêu. Ban tổ chức ghi nhận sự thành công của hội thao trước hết phải nói đến sự cố gắng của mỗi vận động viên.

Hội thao lần thứ Nhất NHCSXH Việt Nam thực sự là ngày hội để giao lưu bạn bè và đồng nghiệp. 

Tin và ảnh Ngọc Phượng

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Các tin bài khác