NHCSXH gặp mặt cán bộ hưu trí qua các thời kỳ

26/07/2022
(VBSP News) Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập NHCSXH (04/10/2002 - 04/10/2022), Công đoàn NHCSXH vừa tổ chức buổi gặp mặt thân mật cán bộ lãnh đạo đã nghỉ hưu qua các thời kỳ. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Dương Quyết Thắng, Bí thư Đảng ủy NHCSXHTW, Uỷ viên HĐQT - Tổng Giám đốc cùng các đồng chí Lãnh đạo NHCSXH, các đơn vị tại Hội sở chính và hơn 200 đại biểu là cán bộ lãnh đạo trong hệ thống đã nghỉ hưu qua các thời kỳ.
11

Tổng Giám đốc Dương Quyết Thắng phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Tổng Giám đốc Dương Quyết Thắng cảm ơn các đồng chí nguyên Lãnh đạo, cán bộ NHCSXH toàn hệ thống đã có những đóng góp, cống hiến cho sự phát triển của ngân hàng qua 20 năm qua, đồng thời báo cáo những kết quả đạt được trong năm 2022 và định hướng phát triển trong thời gian tới.

19

Tổng Giám đốc thăm hỏi, chúc sức khỏe các đồng chí nguyên cán bộ lãnh đạo trong hệ thống NHCSXH

Tổng Giám đốc thăm hỏi, chúc sức khỏe các đồng chí nguyên cán bộ lãnh đạo trong hệ thống NHCSXH

Đến ngày 30/6/2022, tổng nguồn vốn hoạt động tín dụng chính sách đạt 286.619 tỷ đồng, tăng 29.844 tỷ đồng so với năm 2021. Tổng dư nợ các chương trình tín dụng chính sách đạt 273.541 tỷ đồng, tăng 25.571 tỷ đồng so với cuối năm 2021 với hơn 6,4 triệu hộ nghèo, hộ cận nghèo và các đối tượng chính sách khác đang được vay vốn.
NHCSXH cũng là ngân hàng đứng đầu trong hệ thống Ngành ngân hàng có tỷ lệ nợ quá hạn, nợ khoanh chỉ chiếm 0,7% tổng dư nợ.

16

Các đại biểu dự buổi gặp mặt

Theo đó, kế thừa và phát huy những kinh nghiệm quý báu của các cán bộ lão thành đi trước, NHCSXH đã và đang xây dựng được mạng lưới hoạt động ổn định, bền vững, đáp ứng được yêu cầu trong thời gian tới.
Tổng Giám đốc khẳng định, thành tích ấy có được là nhờ một phần đóng góp không nhỏ của các cán bộ lãnh đạo đi trước. Hệ thống NHCSXH rất trân trọng những ý kiến đóng góp tâm huyết của các đồng chí cán bộ lãnh đạo hưu trí đối với hoạt động của đơn vị; đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được ý kiến quý báu của các đồng chí trong việc hoàn thiện các cơ chế, chính sách trong thời gian tới.

12

Thay mặt cho nguyên Lãnh đạo, cán bộ nghỉ hưu qua các thời kỳ, nguyên Chủ tịch HĐQT NHCSXH Hà Đan Huân phát biểu

Tại buổi gặp mặt, các cán bộ lão thành đánh giá cao những kết quả đạt được của NHCSXH trong suốt chặng đường 20 năm qua, đồng thời đề nghị, trong thời gian tới, NHCSXH tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò và trách nhiệm của mình trong việc đưa nguồn vốn ưu đãi của Chính phủ hỗ trợ người nghèo và các đối tượng chính sách ở khắp các vùng, miền trong cả nước thoát nghèo, có ổn định cuộc sống, xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

18

huyu tri

Các tiết mục văn nghệ thể hiện tri ân các thế hệ lãnh đạo NHCSXH qua các thời kỳ

15

Các đại biểu chụp ảnh kỷ niệm

PV

Các tin bài khác