Lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

08/03/2018
(VBSP News) Ngày 08/3/2018, tại Hà Nội, Công đoàn cơ sở Hội sở chính phối hợp với Công đoàn cơ sở: Trung Công nghệ thông tin, Trung tâm Đào tạo và Sở Giao dịch NHCSXH tổ chức Lễ kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đồng chí Dương Quyết Thắng, Bí thư Đảng ủy NHCSXH Trung ương, Ủy viên HĐQT - Tổng Giám đốc tới dự và chúc mừng.

Tổng Giám đốc Dương Quyết Thắng phát biểu chúc mừng chị em phụ nữ nhân ngày 8/3

Dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Lê Ngọc Bảo, Ủy viên HĐQT - Trưởng Ban kiểm soát NHCSXH, các Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Kế toán trưởng và đặc biệt là sự có mặt của 136 nữ cán bộ tại Trụ sở chính NHCSXH.

Phụ nữ là một nửa của thế giới. Ngày 8/3 hằng năm, phụ nữ trên toàn thế giới lại được cả nhân loại tôn vinh. Hòa chung không khí trong ngày đặc biệt này, Công đoàn cơ sở tại trụ sở chính NHCSXH tổ chức Lễ kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đây là dịp để cán bộ, nhân viên cùng nhau ôn lại trang sử vẻ vang của phụ nữ thế giới và phụ nữ Việt Nam cũng như phong trào đấu tranh vì độc lập dân tộc, vì sự tiến bộ và bình đẳng của phụ nữ.

Từ niềm tự hào với truyền thống của phụ nữ Việt Nam và phụ nữ quốc tế, chị em phụ nữ NHCSXH đã và đang có những đóng góp tích cực, quan trọng trong hoạt động. Dù ở bất cứ lĩnh vực, vị trí nào, chị em đều thể hiện tinh thần nhiệt huyết, trách nhiệm nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn thử thách quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó phụ nữ NHCSXH còn là những người vợ, người mẹ đảm đang, những đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên cần mẫn, gương mẫu, vừa tích cực tham gia các hoạt động xã hội, đoàn thể ở cơ quan vừa làm tốt vai trò quản lý và xây dựng tổ ấm gia đình hạnh phúc.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Dương Quyết Thắng, Bí thư Đảng ủy NHCSXH TW, Ủy viên HĐQT, Tổng Giám đốc đã biểu dương những thành tích, nỗ lực và đóng góp quan trọng của toàn thể các nữ CBCNV đối với kết quả hoạt động và sự phát triển chung của toàn hệ thống NHCSXH trong suốt 15 năm qua. Tổng Giám đốc mong muốn trong thời gian tới, chị em phụ nữ tại Hội sở chính nói riêng, toàn hệ thống NHCSXH nói chung tiếp tục phát huy những thành tích, luôn năng động, sáng tạo, giỏi việc nước, đảm việc nhà, nuôi con khoẻ, dạy con ngoan, cùng đoàn kết, có nhiều sáng kiến, xây dựng phong trào ngày càng tốt hơn. Đồng thời phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam qua 4 phẩm chất thời kỳ CNH - HĐH đất nước là: “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”.

Quang cảnh buổi Lễ kỷ niệm

Thay mặt HĐQT, Ban điều hành, Tổng Giám đốc Dương Quyết Thắng chúc mừng chị em phụ nữ là đại diện cho chị em phụ nữ tại Trụ sở chính NHCSXH

Lãnh đạo NHCSXH tặng hoa các nữ cán bộ NHCSXH

Buổi lễ diễn ra trong không khi sôi nổi, ấm cúng với những lời chúc yêu thương, vần thơ đậm đà nghĩa tình dành cho chị em phụ nữ. Sau phần meeting kỷ niệm, món quà đặc biệt dành tặng chị em đó là Cuộc thi “Quý ông VBSP toàn năng”, cùng với sự tham gia 07 đội thi đến từ các Tổ công đoàn bộ phận tham gia ở 03 phần thi chính: “Quý ông tài năng”; “Quý ông sành điệu” và “Quý ông thông thái” đã mang đến cho Lễ kỷ niệm không khí vui tươi, tràn ngập hạnh phúc.

Dưới đây là một số hình ảnh ấn tượng được nhóm phóng viên VBSP News thực hiện. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Các tiết mục văn nghệ của các Đội thi trong phần thi “Quý ông VBSP tài năng” đã mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc

Phần thi “Quý ông VBSP sành điệu” trình diễn thời trang ấn tượng, phong cách đẳng cấp của quý ông NHCSXH

Phần thi “Quý ông thông thái” với những phần trả lời câu hỏi ngắn ngọn, hóm hỉnh mang đến Cuộc thi đầy sắc màu

Ban tổ chức đã trao giải cho các Đội thi (Trong ảnh: Tổng Giám đốc Dương Quyết Thắng chúc mừng Đội thi số2 - Văn phòng nhận giải Nhất tại Cuộc thi “Qúy ông VBSP toàn năng”)

Giải Nhì được Ban tổ chức trao cho Đội thi số 1 (Trung tâm CNTT, Ban Kiểm soát NHCSXH) và Đội thi số 4 (Trung tâm Đào tạo, Sở Giao dịch, Văn phòng Đảng ủy và Ban quản lý & xử lý nợ rủi ro)

Giải Ba được Ban tổ chức trao cho các Đội thi số 3 (Ban XDCB, Ban tín dụng HSSV&CĐTCSK, Ban KTKS Nội bộ), Đội thi số 6 (Ban tín dụng người nghèo, Ban Kế toán và quản lý tài chính, Ban Pháp chế), Đội thi số 7 (Ban KNNV, Ban HTQT&TT, Ban Tài vụ) và Đội thi số 8 (Cơ quan Công đoàn, Ban Thi đua khen thưởng, Ban TCCB)

Các giải phụ: “Qúy ông VBSP tài năng nhất” được Ban tổ chức trao cho Đội thi số 4; “Qúy ông VBSP sành điệu nhất” được trao cho Đội thi số 8 và “Qúy ông VBSP thông thái nhất” được trao cho Đội thi số 2

Nhóm PV thực hiện

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Các tin bài khác