Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Hội thi nấu ăn “Bếp lửa hồng”

05/03/2018
(VBSP News) Hướng tới Kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2017) và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Quảng Ngãi vừa tổ chức Hội thi nấu ăn “Bếp lửa hồng” cho các đoàn viên công đoàn trong đơn vị. Tới dự Hội thi có Lãnh đạo NHNN, NHCSXH và Công đoàn Ngành Ngân hàng tại tỉnh Quảng Ngãi.

1 (2)

Hội thi nấu ăn “Bếp lửa hồng” do Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Quảng Ngãi tổ chức gồm có 15 đội thi với 60 thành viên tham gia. Mỗi đội thi tham gia có 4 đoàn viên công đoàn (2 nam, 2 nữ) đến từ các Công đoàn bộ phận trực thuộc. Các đội thi trải qua hai phần thi chính là: Nấu ăn các món và Thuyết trình.

Trải qua các phần thi, các đội đã phát huy hết tài năng khéo léo của mình với tinh thần: “Đoàn kết, trung thực, giao lưu học hỏi”, để tạo ra những món ăn đặc sản, đa dạng, đặc trưng vùng miền của địa phương.

Phát biểu tại Hội thi, Lãnh đạo NHNN tỉnh Quảng Ngãi đánh giá cao những hoạt động ý nghĩa của Hội thi do Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh tổ chức, tạo không khí vui tươi, bổ ích, lành mạnh; đồng thời tạo điều kiện cho các chị em phụ nữ tại các đơn vị trực thuộc có dịp gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác và cuộc sống. Thông qua Hội thi cũng là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và cuộc sống; là dịp để ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung, phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của toàn xã hội.

Thay mặt cấp ủy, chính quyền tại đơn vị, Giám đốc NHCSXH tỉnh Quảng Ngãi, Trần Duy Cường cũng đã chúc chị em phụ nữ cán bộ, viên chức và người lao động trong đơn vị luôn mạnh khỏe, nhận được nhiều niềm vui, hạnh phúc nhất trong ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và luôn là người “giữ lửa” cho tổ ấm gia đình, cuộc sống và xã hội, là những bông hoa đẹp giữa đời thường như phẩm chất cao quý mà Bác Hồ đã từng trao tặng: “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang”.

Kết thúc Hội thi, Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Quảng Ngãi đã trao giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cho các đội tham gia. Công đoàn Ngành Ngân hàng tại Quảng Ngãi cũng đã trao thưởng cho đội thi xuất sắc nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội thi. Xin mời quý vị và các bạn theo dõi.

Các đội thi thể hiện tài năng của mình

Các đội thi thể hiện tài năng của mình

3 (2)

4

5

6 (2)

7 (2)

8

9

10

11

13a

Ban tổ chức trao giải cho các đội thi

Ban tổ chức trao giải cho các đội thi

13

14

Thanh Sương thực hiện

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Các tin bài khác