Tết ấm đến với học sinh nghèo vùng cao

03/02/2018
(VBSP News) Với phương châm “mọi người, mọi nhà đều có Tết”, trong không khí Xuân về Tết đến, nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2018), từ nguồn vận động quyên góp ủng hộ của các nhà hảo tâm là một số cán bộ, viên chức thuộc NHCSXH và cá nhân trên địa bàn thành phố Hà Nội vừa thực hiện chuyến thăm hỏi, trao 202 suất quà Tết cho Lãnh đạo xã Mường Men, thầy cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Mường Men thuộc huyện Vân Hồ (Sơn La).

3

Các em học sinh rất vui khi được nhận quà Tết từ các nhà hảo tâm

 

Đón Xuân mới Mậu Tuất 2018, với mong muốn chia sẻ phần nào cuộc sống còn nhiều khó khăn của thầy cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Mường Men, các nhà hảo tâm đã trao tặng cho nhà trường 01 chiếc ti vi và 202 phần quà đến tận tay lãnh đạo xã, thầy cô giáo và các em học sinh. Món quà chứa đựng tình yêu thương mà các nhà hảo tâm gửi đến thầy và trò trường Tiểu học yên tâm học tập, có thêm niềm tin vươn lên trong cuộc sống.

4

5


Một chương trình hoạt động rất có ý nghĩa được hoạt động thường niên mỗi dịp Tết đến Xuân về

6

7

8

Các em nhỏ học sinh trường Tiểu học Mường Men nhận quà Tết từ các nhà hảo tâm là một số cán bộ, viên chức, người lao động thuộc NHCSXH và cá nhân trên địa bàn thành phố Hà Nội

 

PV

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Các tin bài khác