Mang Xuân ấm đến với người nghèo ở Quảng Ngãi

03/02/2018
(VBSP News) Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Quảng Ngãi vừa tới thăm và trao tặng 100 suất quà Tết, mỗi suất quà trị giá 600 nghìn đồng cho hộ nghèo tại huyện Tư Nghĩa.

Hộ nghèo tại huyện Tư Nghĩa nhận quà Tết từ Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Quảng Ngãi

Hộ nghèo tại huyện Tư Nghĩa nhận quà Tết từ Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Quảng Ngãi

Giám đốc NHCSXH tỉnh Quảng Ngãi, Trần Duy Cường bày tỏ: Những suất quà mà chúng tôi trao tặng cho hộ nghèo tuy không lớn nhưng mang đầy ý nghĩa sâu sắc, chứa đựng tình yêu thương, sự cảm thông chia sẻ, là nguồn động viên rất lớn đối với bà con hộ nghèo, có hoàn cảnh kinh tế khó khăn có điều kiện đón Tết cổ truyền của dân tộc vui vẻ, ám áp và hạnh phúc.

NHCSXH tỉnh Quảng Ngãi cũng sẽ tiếp tục đồng hành cùng chính quyền địa phương, các tổ chức hội, đoàn thể quan tâm, tạo điều kiện cho các người nghèo và các đối tượng chính sách khác có điều kiện sớm thoát nghèo bền vững vươn lên làm giàu chính đáng.

Trước đó, Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Quảng Ngãi đã trao tặng 100 suất quà Tết, mỗi suất trị giá 600 nghìn đồng cho bà con ngư dân nghèo tại huyện đảo Lý Sơn để đón một mùa Xuân ấm áp và hạnh phúc, góp phần giúp bà con ngư dân tiếp tục ra khơi bám biển, bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

2

Như vậy, thông qua chương trình mang Xuân ấm đến với người nghèo, Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Quảng Ngãi đã trao tặng 200 suất quà, với tổng số tiền 120 triệu đồng cho hộ nghèo trên địa bàn tỉnh.

PV

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Các tin bài khác