Công đoàn cơ sở NHCSXH TP Hà Nội tặng quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện K - Tân Triều

08/06/2017
(VBSP News) Công đoàn NHCSXH TP Hà Nội vừa phối hợp với Bệnh viện K tổ chức trao tặng 63 suất quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện K, cơ sở 3 thuộc xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội.
Công đoàn cơ sở NHCSXH TP Hà Nội trao tặng quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện K

Công đoàn cơ sở NHCSXH TP Hà Nội trao tặng quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện K

Tại buổi trao tặng quà, đoàn viên công đoàn NHCSXH thành phố đã tặng 63 suất quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Trong đó, có 60 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng; 3 suất quà, mỗi suất trị giá 3 triệu đồng cho 3 bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Bí Đảng Đảng ủy, Giám đốc NHCSXH TP Hà Nội Nguyễn Kim Phung thay mặt toàn thể CBVCLĐ trong đơn vị gửi tới các bệnh nhân lời thăm hỏi ân cần và động viên các bệnh nhân tích cực điều trị, chiến thắng bệnh tật, để sớm được trở về nhà cùng với người thân, gia đình. Tuy mỗi suất quà có giá trị vật chất không lớn nhưng nó thể hiện tình cảm, sự quan tâm của toàn thể cán bộ, viên chức của chi nhánh đối với các bệnh nhân với mong muốn sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bệnh nhân vượt qua khó khăn, chiến thắng bệnh tật.

Song song với việc triển khai thực hiện có hiệu quả các chương trình tín dụng chính sách, trong những năm qua, Công đoàn cơ sở NHCSXH TP Hà Nội luôn quan tâm, tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, nhân đạo, an sinh xã hội.

Trong 4 tháng đầu năm 2017, từ nguồn đóng góp của cán bộ, viên chức, Công đoàn cơ sở NHCSXH TP Hà Nội đã tổ chức rất nhiều hoạt động từ thiện ý nghĩa như: Tặng 35 suất quà cho hộ nghèo huyện Đông Anh và quận Tây Hồ; Tặng 25 xe đạp Thống Nhất và trao 9 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại các xã thuộc huyện Thanh Oai, Phú Xuyên, Ứng Hòa; Tặng 20 chiếc xe đạp Thống Nhất cho học sinh trường THCS xã Khánh Thượng, huyện Ba Vì. Bên cạnh đó, từ sáng kiến của đoàn viên, Công đoàn cơ sở NHCSXH TP Hà Nội đã tổ chức sửa chữa, nâng cấp và tặng 40 bộ máy tính đã qua sử dụng cho các trường THCS huyện Đan Phượng, Đông Anh, Thanh Oai, Ứng Hòa, Phú Xuyên…

Trao tặng 20 chiếc xe đạp Thống Nhất cho học sinh trường THCS xã Khánh Thượng, huyện Ba Vì

Trao tặng 20 chiếc xe đạp Thống Nhất cho học sinh trường THCS xã Khánh Thượng, huyện Ba Vì

Những phần quà tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa rất lớn, động viên các đối tượng có hoàn cảnh không may trong xã hội vươn lên trong cuộc sống. Từ những việc làm từ thiện, giúp đỡ mọi người, mỗi cán bộ NHCSXH TP Hà Nội thể hiện tinh thần trách nhiệm, lòng nhân ái, đồng cảm, phục vụ người nghèo và các đối tượng chính sách khác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần tích cực thực hiện mục tiêu giảm nghèo, tạo việc làm, bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn Thủ đô.

 

Tin và ảnh Phú Tuấn

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Các tin bài khác