Năm 2017 - Năm vì lợi ích đoàn viên Công đoàn

10/04/2017
(VBSP News) Công đoàn Ngân hàng Việt Nam vừa tổ chức Lễ ký kết thoả thuận hợp tác thực hiện chương trình “Năm vì lợi ích đoàn viên công đoàn năm 2017” với các Tập đoàn, Doanh nghiệp thực hiện các chương trình ưu đãi, giảm giá dành cho đoàn viên công đoàn trong ngành Ngân hàng Việt Nam.

Đại diện các đơn vị ký kết thoả thuận hợp tác với CĐNH Việt Nam

Đại diện các đơn vị ký kết thoả thuận hợp tác với CĐNH Việt Nam

Tham dự Lễ ký kết có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hồng - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam; Nguyễn Văn Tân - Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Ngân hàng Việt Nam (CĐNH) cùng đại diện lãnh đạo các Công đoàn cấp trên cơ sở và CĐCS trực thuộc CĐNH Việt Nam tại Hà Nội.

Nhằm hiện thực hóa sự quan tâm, chăm lo đến lợi ích thiết thực của đoàn viên công đoàn, CĐNH Việt Nam đã ký thỏa thuận hợp tác giữa thực hiện chương trình “Năm vì lợi ích đoàn viên công đoàn năm 2017” với 6 đối tác về chăm lo đời sống cho đoàn viên và người lao động trong toàn Ngành. Việc ký kết với các đối tác là các Tập đoàn, Doanh nghiệp để triển khai, đưa các sản phẩm dịch vụ đến đoàn viên và người lao động với giá ưu đãi. Các đối tác ký kết với CĐNH Việt Nam gồm: Tập đoàn Vingroup; Công ty CP du lịch và tiếp thị GTVT Việt Nam (Viettravel); Công ty TNHH Bảo hiểm Vietinbank; Công ty TNHH Thiên Thủy Mộc; Công ty TNHH California Wellness Group và Bệnh viện Đại học Y Hà Nội .

Theo các nội dung ký kết, đoàn viên Công đoàn trong hệ thống Ngân hàng Việt Nam sẽ được rất nhiều lợi ích khi dùng dịch vụ từ các đơn vị trên. Với sự vào cuộc mạnh mẽ, sự chung tay góp sức của các đối tác, các Doanh nghiệp, Tập đoàn kinh tế, khi những cam kết này được triển khai thực hiện sẽ góp phần giúp đoàn viên công đoàn giảm bớt khó khăn, cải thiện điều kiện sống, thực sự có “quyền lợi đảm bảo, phúc lợi tốt hơn” - phương châm hành động mà CĐNH Việt Nam đã và đang nỗ lực thực hiện trong thời gian qua và sắp tới.

CĐNH Việt Nam cam kết kiểm soát quá trình triển khai thực hiện và báo cáo cụ thể để các chính sách ưu đãi thực sự đến với đoàn viên và người lao động. Đồng thời tạo điều kiện để các đối tác tiếp cận, giới thiệu sản phẩm và triển khai thực hiện các nội dung đã thỏa thuận trên nguyên tắc các bên bình đẳng, đảm bảo quyền, lợi ích của đoàn viên công đoàn.

PV

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Các tin bài khác