Vĩnh Phúc giành giải Nhất Hội thi nghiệp vụ, tài năng văn nghệ khu vực III

27/08/2017
(VBSP News) Trong hai ngày 26 và 27/8/2017, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Thái Nguyên, Hội thi nghiệp vụ giỏi, tài năng văn nghệ khu vực III, gồm 6 tỉnh: Bắc Giang, Bắc Ninh, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Ninh Bình và Thái Nguyên do NHCSXH, TW Hội Cựu chiến binh Việt Nam, TW Nông dân Việt Nam, TW Hội LHPN Việt Nam và Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức, diễn ra thành công tốt đẹp.

Ban Tổ chức trao giải Nhất cho đội thi của tỉnh Vĩnh Phúc

Ban Tổ chức trao giải Nhất cho đội thi của tỉnh Vĩnh Phúc

Hội thi đã thu hút gần 300 thí sinh của 6 đội thi tham gia. Trong phần thi tài năng văn nghệ, các đội thi đã trải qua màn chào hỏi và 5 tiết mục với các thể loại: hát, múa, kịch, tiểu phẩm…, với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, Đảng, Bác Hồ, biển đảo, ngành Ngân hàng…

Các đội thi đã mang đến Hội thi nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc

Các đội thi đã mang đến Hội thi nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc

Ở phần thi nghiệp vụ, mỗi đội có 8 thành viên, gồm cán bộ NHCSXH, đại diện 4 tổ chức hội, đoàn thể nhận ủy thác, tham gia trả lời 20 câu hỏi được Ban Tổ chức quy định, dưới hình thức trắc nghiệm. Các câu hỏi xoay quanh nội dung về công tác tín dụng, kế toán, tin học, nhận ủy thác của các hội, đoàn thể…

Các đội thi trải qua phần thi nghiệp vụ

Các đội thi trải qua phần thi nghiệp vụ

Với sự chuẩn bị công phu, trách nhiệm, các đội thi đã mang đến Hội thi nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, được Ban Tổ chức và người xem cổ vũ nồng nhiệt. Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội thi của tỉnh Vĩnh Phúc; giải Nhì cho đội tỉnh Thái Nguyên và Bắc Giang; các đội còn lại đạt giải Ba.
Hội thi đã thực sự trở thành sân chơi bổ ích, giúp NHCSXH, tổ chức hội, đoàn thể nhận ủy thác của các tỉnh tăng cường hơn nữa sự hiểu biết, gắn kết, đồng thời cũng giúp mỗi cán bộ NHCSXH và các tổ chức hội, đoàn thể nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực quản lý, tổ chức thực hiện tốt việc chuyển tải và quản lý nguồn vốn tín dụng chính sách, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao.

 

Tin và ảnh Thu Hằng

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Các tin bài khác