Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Bùi Tiến Thành

16/07/2023
(VBSP News) Thay mặt Đảng ủy NHCSXHTW, đồng chí Nguyễn Minh Phương - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ NHCSXHTW, đã trân trọng trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Bùi Tiến Thành - nguyên Bí thư chi bộ NHCSXH huyện Quốc Oai.
image001

Đồng chí Bùi Tiến Thành - nguyên Bí thư chi bộ NHCSXH huyện Quốc Oai nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Chiều 14/7, tại Hà Nội, Đảng ủy NHCSXH thành phố Hà Nội tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Bùi Tiến Thành - nguyên Bí thư Chi bộ, nguyên Giám đốc Phòng giao dịch NHCSXH huyện Quốc Oai.

Tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy NHCSXHTW, đồng chí Nguyễn Minh Phương - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ NHCSXHTW, đã trân trọng trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Bùi Tiến Thành - nguyên Bí thư Chi bộ NHCSXH huyện Quốc Oai. 

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Nguyễn Minh Phương đã chúc mừng đồng chí Bùi Tiến Thành vinh dự được nhận phần thưởng cao quý của Đảng; đồng thời, khẳng định đây là niềm vinh dự lớn đối với Đảng bộ NHCSXH thành phố Hà Nội.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực nhấn mạnh: Đây là một dấu mốc rất quan trọng, khẳng định ghi nhận của Đảng đối với sự kiên định, trung thành, sự phấn đấu bền bỉ và đóng góp to lớn của đồng chí Bùi Tiến Thành cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, cho đất nước và cho NHCSXH trong suốt 30 năm qua.

Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy NHCSXHTW cũng cho biết: Đảng bộ NHCSXH thành phố Hà Nội là Đảng bộ cơ sở lớn, có 33 Chi bộ trực thuộc với 297 đảng viên, chiếm tỷ lệ 86,7% tổng số cán bộ, người lao động của chi nhánh.

Trong nhiều năm qua, Đảng bộ NHCSXH thành phố Hà Nội luôn đạt danh hiệu tổ chức Đảng “Trong sạch, vững mạnh” tiêu biểu. Có được kết quả đó là có sự đóng góp không nhỏ của mỗi đảng viên, trong đó có đồng chí Bùi Tiến Thành, là lực lượng xung kích, luôn đi đầu trong mọi lĩnh vực công tác, góp phần to lớn trong việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được Trung ương và thành phố giao.

“Đồng chí Bùi Tiến Thành đã trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau, đều phát huy phẩm chất của người cán bộ, đảng viên, luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người đảng viên”, Phó Bí thư Thường trực nhấn mạnh.

Phó Bí thư Thường trực NHCSXHTW mong muốn, đồng chí Bùi Tiến Thành tiếp tục giữ vững tinh thần cách mạng, gương mẫu, dìu dắt, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu cho các đồng chí, đồng nghiệp trong cơ quan và sinh hoạt tại địa phương

Phát biểu tại buổi lễ, bày tỏ xúc động và vinh dự được nhận Huy hiệu cao quý của Đảng, đồng chí Bùi Tiến Thành, khẳng định tiếp tục nỗ lực, cố gắng rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu cao quý của người đảng viên cộng sản, không ngừng rèn luyện, tiếp tục phát huy trí tuệ, kinh nghiệm đóng góp xây dựng địa phương và là tấm gương sáng cho con cháu học tập, noi theo.

PV

Các tin bài khác