Tổng kết khóa đào tạo nâng cao năng lực quản trị điều hành cho cán bộ lãnh đạo quản lý tại Hội sở chính NHCSXH

31/07/2017
(VBSP News) Chiều 31/7, tại Hà Nội, Trung tâm Đào tạo NHCSXH phối hợp với Trung tâm đào tạo bồi dưỡng Học viện Ngân hàng tổ chức Lễ tổng kết khóa đào tạo nâng cao năng lực quản trị điều hành cho 52 cán bộ lãnh đạo quản lý tại Hội sở chính NHCSXH. Tới dự Lễ tổng kết có Tiến sỹ Dương Quyết Thắng, Ủy viên HĐQT - Tổng Giám đốc NHCSXH; NGƯT. PGS.TS Đỗ Thị Kim Hảo - Phó Giám đốc Học viện Ngân hàng cùng lãnh đạo hai cơ quan.
Tổng Giám đốc Dương Quyết Thắng phát biểu

Tổng Giám đốc Dương Quyết Thắng phát biểu

Phát biểu tại Lễ tổng kết, Tổng Giám đốc Dương Quyết Thắng đã cảm ơn tới các thầy cô giáo và biểu dương những kết quả đạt được của 52 học viên tại các đơn vị của Hội sở chính đã chấp hành tốt nội quy, nghiêm túc học tập, hoàn thành xuất sắc khóa học. Với 04 chuyên đề được đào tạo bổ ích, khoa học, Tổng Giám đốc hy vọng các học viên tiếp thu và áp dụng được kiến thức đã học vào trong công tác chỉ đạo điều hành chung của hệ thống NHCSXH và hoạt động của mỗi đơn vị nói riêng, cũng như quản trị nguồn nhân lực, quản lý rủi ro hệ thống… Thông qua chương trình đào tạo lần này, Tổng Giám đốc đề nghị các thầy cô giáo Học viện Ngân hàng trong thời gian tới sẽ tiếp tục tạo điều kiện, bố trí thời gian phối hợp cùng NHCSXH tổ chức thành công các khóa đào tạo dành cho cán bộ cấp cao, chi nhánh tỉnh, thành phố nhằm đáp ứng sự phát triển và chiến lược hoạt động của NHCSXH.

Tổng Giám đốc NHCSXH Dương Quyết Thắng (ngoài cùng bên phải) và NGƯT. PGS.TS Đỗ Thị Kim Hảo - Phó Giám đốc Học viện Ngân hàng (ngoài cùng bên trái) chúc mừng các học viên đạt thành tích xuất sắc

Tổng Giám đốc NHCSXH Dương Quyết Thắng (ngoài cùng bên phải) và NGƯT. PGS.TS Đỗ Thị Kim Hảo - Phó Giám đốc Học viện Ngân hàng (ngoài cùng bên trái) chúc mừng các học viên đạt thành tích xuất sắc

Khóa đào tạo nâng cao năng lực quản trị điều hành cho cán bộ lãnh đạo quản lý tại Hội sở chính được tổ chức từ ngày 01 - 23/7/2017. Nội dung khóa đào tạo đã bám sát được yêu cầu đào tạo của NHCSXH tập trung vào các lĩnh vực trọng tâm gồm quản trị và phát triển nhân sự trong NHCSXH; Quản trị chiến lược trong hoạt động của NHCSXH; Quản trị rủi ro tín dụng và rủi ro trong hoạt động kinh doanh ngân hàng; Kỹ năng quản lý và lãnh đạo.

Thông qua khóa học, 52 học viên đã tiếp thu được nhiều kiến thức chuyên môn, cập nhật những kinh nghiệm thực tế cần thiết cho vị trí chức danh của mình. Trong thời gian học tập, các học viên đã trao đổi kinh nghiệm trong công tác, xử lý các tình huống thực tế bổ ích, nâng cao kỹ năng lãnh đạo, điều hành nắm bắt được xu thế phát triển, cơ hội thách thức của ngân hàng… thông qua các bài tập thực hành cá nhân, bài tập nhóm, trao đổi, thảo luận.

Kết thúc khóa học, Học viện Ngân hàng cũng đã chứng nhận cho 52 học viên hoàn thành chương trình đào tạo với 02 học viên được xếp loại xuất sắc, 21 học viên xếp loại giỏi và 28 học viên xếp loại khá.

Toàn cảnh Lễ Tổng kết khóa đào tạo

Toàn cảnh Lễ Tổng kết khóa đào tạo

Trúc Quỳnh Trần thực hiện

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Các tin bài khác