Tiếp tục góp sức đẩy lùi đại dịch Covid-19

25/07/2021
(VBSP News) Lan tỏa tinh thần cả nước chung tay đồng lòng, cùng nhau đẩy lùi đại dịch Covid-19, Công đoàn cơ sở NHCSXH các tỉnh, thành phố vẫn tiếp tục đồng hành cùng các đơn vị, lực lượng tuyển đầu đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch trên địa bàn TP HCM.
hocmon

Thư cảm ơn của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hóc Môn

Lời kêu gọi “Chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19″ của Ủy ban MTTQ Việt Nam đang được cả hệ thống NHCSXH hưởng ứng bởi tính nhân văn, ý nghĩa cao đẹp và rất thực tế. Các hành động hỗ trợ, ủng hộ, góp sức càng được lan tỏa mạnh mẽ đến Công đoàn cơ sở NHCSXH các tỉnh, thành phố trong toàn quốc. Công đoàn cơ sở NHCSXH TP HCM vinh dự là “cánh tay nối dài” để Công đoàn cơ sở NHCSXH các tỉnh, thành phố thể hiện hành động chung tay, đồng lòng cùng các y, bác sĩ, chiến sĩ, công an và người nghèo trên địa bàn thành phố an tâm, đoàn kết chống dịch.
Đến nay, thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Thủ Đức và các quận, huyện, Công đoàn cơ sở NHCSXH các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Đà Nẵng, Đắk Nông, Đắk Lắk, Lâm Đồng đã chuyển tiếp, ủng hộ tổng số tiền là 160 triệu đồng.
Hành trình phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP HCM nói riêng và cả nước nói chung đang trong giai đoạn gay go, khốc liệt nhất, chắc chắn rất cần những tấm lòng vàng của các tập thể đoàn kết và đầy trách nhiệm. Đây sẽ là động lực lớn mà hệ thống Công đoàn cơ sở NHCSXH các tỉnh, thành phố tiếp thêm cho TP HCM để chăm lo cho lực lượng tuyến đầu phòng chồng dịch của thành phố, giúp cho tất cả người dân thành phố thực sự an tâm, sẵn sàng cùng chính quyền thành phố sớm đẩy lùi đại dịch Covid-19.

Bùi Sổn

Các tin bài khác