NHCSXH tỉnh Quảng Ngãi ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

12/07/2021
(VBSP News) NHCSXH tỉnh Quảng Ngãi vừa đến thăm và trao ủng hộ 50 triệu đồng cho thị xã Đức Phổ để thực hiện phòng, chống dịch Covid-19.

qngai

Giám đốc NHCSXH tỉnh Quảng Ngãi Trần Duy Cường chia sẻ: Trước tình hình, diễn biến của dịch bệnh Covid-19 bùng phát và lây lan trong cộng đồng tại một số địa phương trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, đặc biệt, tại thị xã Đức Phổ là nơi dịch bệnh bùng phát mạnh nhất với nhiều ca nhiễm trong cộng đồng dân cư, NHCSXH tỉnh Quảng Ngãi mong muốn chung tay, chia sẽ trước những khó khăn của chính quyền địa phương, người dân và những lực lượng trong tuyến đầu chống dịch tại địa phương thị xã Đức Phổ.
Trong đợt dịch vừa qua, NHCSXH tỉnh Quảng Ngãi đã kêu gọi toàn thể cán bộ viên chức, người lao động hưởng ứng, chung tay đóng góp ủng hộ phòng chống dịch Covid-19. Cụ thể, trao ủng hộ Quỹ phòng chống dịch tỉnh Quảng Ngãi 20 triệu đồng, tỉnh Bắc Giang 50 triệu đồng và tỉnh Bắc Ninh 30 triệu đồng.
Ngoài ra, hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQ tỉnh Quảng Ngãi, mỗi cán bộ viên chức, người lao động toàn chi nhánh trích một ngày lương đóng góp quỹ phòng chống dịch Covid-19. Như vậy, trong đợt dịch lần này, NHCSXH tỉnh Quảng Ngãi đã trao ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 với tổng số tiền trên 200 triệu đồng.

Hải Yến

Các tin bài khác