Kết quả Cuộc thi ảnh trực tuyến “Gia đình - Điểm tựa yêu thương”

06/07/2021
(VBSP News) Kỷ niệm 20 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2021), Công đoàn Ngân hàng Việt Nam tổ chức Cuộc thi ảnh “Gia đình - Điểm tựa yêu thương” dành cho cán bộ, đoàn viên, người lao động ngành Ngân hàng. Ngày 6/7/2021, cuộc thi đã kết thúc và nhận được sự hưởng ứng tích cực của đông đảo cán bộ, đoàn viên, người lao động ngành Ngân hàng; trong đó Công đoàn NHCSXH cũng có nhiều bức ảnh đạt giải cao.
an_tuong-ms021

Bức ảnh dự thi của tác giả Nguyễn Thị Lan Hương - cán bộ NHCSXH tỉnh Hưng Yên

Sau hơn 1 tháng phát động, triển khai, Ban Tổ chức Cuộc thi đã tiếp nhận gần 400 tác phẩm dự thi từ các cơ quan, đơn vị, tổ chức tín dụng trên cả nước. Gắn với chủ đề Cuộc thi, các bức ảnh đã thể hiện sự phong phú, đa dạng về nội dung, hình thức, màu sắc, phản ánh tình cảm yêu thương gắn bó, sự đồng lòng quyết tâm chống lại đại dịch Covid-19 của các thành viên trong gia đình đến sự đồng hành của ông bà, bố mẹ đối với con, cháu trong thời đại công nghệ 4.0,… Cuộc thi đã góp phần lan tỏa yêu thương và nhân lên tình cảm ấm áp, sự sẻ chia của mỗi cán bộ, đoàn viên, người lao động đối với gia đình, công việc.

Vòng 1 Ban Giám khảo cuộc thi đã chấm và chọn ra 70 bức ảnh đẹp nhất để tham gia vòng bình chọn. Kết quả chung cuộc sẽ căn cứ trên cơ sở đánh giá, chấm điểm của Ban Giám khảo (70%) và điểm bình chọn (30%). 

Căn cứ kết quả và ý kiến thống nhất trong Ban Giám khảo, Ban Tổ chức đã chọn ra những bức ảnh tiêu biểu để trao giải. Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Công đoàn Ngân hàng Việt Nam sẽ không tổ chức Lễ trao giải trực tiếp, tiền thưởng và Giấy chứng nhận giải thưởng sẽ được chuyển về Công đoàn cấp trên cơ sở hoặc Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Ngân hàng Việt Nam để thực hiện trao thưởng phù hợp.

Kết quả chung cuộc, bức ảnh của tác giả Nguyễn Thị Lan Hương - cán bộ NHCSXH tỉnh Hưng Yên đạt Giải ấn tượng.

PV

Các tin bài khác