NHCSXH mít tinh kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam (20-10)

19/12/2012
(VBSP) Hòa chung trong không khí của mùa thu lịch sử và ngày hội tôn vinh chị em phụ nữ, sáng 20-10 tại Hà Nội, Công đoàn cơ sở Hội sở chính NHCSXH đã tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2012).
11111

Tổng giám đốc Dương Quyết Thắng chúc mừng Các chị em phụ nữ nhân ngày 20-10

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Dương Quyết Thắng - Bí thư Đảng ủy NHCSXH Trung ương, Uỷ viên HĐQT, Tổng giám đốc; Nguyễn Văn Lý, Hoàng Minh Tế, Nguyễn Đức Hải - Phó Tổng giám đốc; Lê Ngọc Bảo - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy NHCSXH Trung ương; Phan Thị Thuộc - Q. Chủ tịch Công đoàn NHCSXH; Lê Thị Hiền - Kế toán trưởng, cùng Lãnh đạo các đơn vị tại Hội sở chính, Trung tâm Đào tạo, CNTT, Sở giao dịch và toàn thể đoàn viên Công đoàn.

1

Chủ tịch Công đoàn cơ sở Phan Cử Nhân ôn lại truyền thống vẻ vang 82 năm qua

Buổi lễ là dịp để chị em phụ nữ NHCSXH ôn lại truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam trong cuộc sống đời thường cũng như trong công cuộc đấu tranh và bảo vệ Tổ quốc. Trải qua bao thế hệ, người phụ nữ Việt Nam đã khẳng định được vai trò của mình là những người giữ vai trò quan trọng trong việc giữ gìn, phát huy bản sắc, tinh hoa văn hóa của dân tộc, sinh thành và nuôi dưỡng những Anh hùng, liệt sỹ đã không tiếc máu xương cho độc lập, tự do của Tổ quốc. Đặc biệt, trong thời đại mới người phụ nữ Việt Nam ngày càng phát huy vai trò của mình trong tất cả mọi lĩnh vực, góp phần quan trọng đối với sự phát triển kinh tế - xã hội.

Phát huy truyền thống quý báu đó, chị em phụ nữ NHCSXH những năm qua đã khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với danh hiệu người phụ nữ “Giỏi việc ngân hàng - Đảm việc nhà”. Đồng thời, làm tròn trách nhiệm, nghĩa vụ của người mẹ, người vợ trong gia đình.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Dương Quyết Thắng - Tổng giám đốc đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể chị em phụ nữ đang công tác trong hệ thống NHCSXH. Tổng giám đốc ghi nhận những cố gắng, thành tích của chị em thời gian qua và mong rằng thời gian tới, chị em phụ nữ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu về mọi mặt nhằm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của NHCSXH được Đảng và Nhà nước tin tưởng giao.

Tại buổi lễ, chị em phụ nữ đã được nghe PGS, TS Nguyễn Thị Minh Thái - Giảng viên Khoa Báo chí - Trường Đại học KHXH&NV - Đại học Quốc gia Hà Nội nói chuyện về “Hạnh phúc của người phụ nữ hiện đại thế kỷ XXI và các vấn đề liên quan đến bình đẳng giới tính, vai trò của phụ nữ trong thời đại mới…”.

2

3

PV

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Các tin bài khác