NHCSXH miễn phí chuyển tiền hỗ trợ của Quỹ Thiện tâm cho các hoàn cảnh khó khăn

27/03/2018
(VBSP News) Chiều ngày 26/3/2018, tại Hà Nội, NHCSXH và Quỹ Thiện Tâm thuộc Tập đoàn Vingroup đã ký kết Thỏa thuận hợp tác “Chuyển tiền hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn”.
NHCSXH và Quỹ Thiện Tâm ký kết thỏa thuận hợp tác

NHCSXH và Quỹ Thiện Tâm ký kết thỏa thuận hợp tác

Theo đó, NHCSXH sẽ thực hiện việc mở tài khoản và chuyển tiền miễn phí cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, gia đình có công với cách mạng, học sinh, sinh viên nghèo hiếu học… tại trụ sở NHCSXH hoặc Điểm giao dịch của NHCSXH trên địa bàn xã, phường, thị trấn nơi đối tượng thụ hưởng cư trú, với số tiền chuyển hàng tháng khoảng 1,5 tỷ đồng cho hơn 3.100 đối tượng do Quỹ Thiện Tâm lựa chọn.

Bên cạnh đó với màng lưới hoạt động sẵn có, việc chuyển tiền miễn phí cho các đối tượng thụ hưởng của Quỹ Thiện Tâm sẽ giúp cho các đối tượng tiếp cận được với dịch vụ tài chính do NHCSXH cung cấp, tạo thêm nhiều tiện ích, tiết kiệm thời gian, chi phí giao dịch, đi lại cho các đối tượng thụ hưởng.

Việc ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa NHCSXH và Quỹ Thiện Tâm trong việc chuyển tiền miễn phí cho đối tượng thụ hưởng của Quỹ Thiện Tâm là cơ sở quan trọng cho sự hợp tác bền vững, lâu dài giữa NHCSXH và Quỹ Thiện Tâm trên hành trình đồng hành thực hiện các hoạt động thiện nguyện. Đây cũng là chương trình đồng hành cùng các hoạt động thiện nguyện thứ hai của NHCSXH với các đơn vị. Trước đó (tháng 10/2015), NHCSXH đã phối hợp với Trung tâm Tin tức VTV24 - Đài Truyền hình Việt Nam và Bộ LĐTB&XH thực hiện Chương trình Cặp lá yêu thương.

PV

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Các tin bài khác