NHCSXH chúc mừng Hội LHPN Việt Nam nhân ngày 20-10

16/10/2020
(VBSP News) Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020) chiều 16/10/2020, Phó Tổng Giám đốc Bùi Quang Vinh cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị của NHCSXH đã đến chúc mừng Hội LHPN Việt Nam. Tiếp và đón đoàn có Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Hội LHPN Việt Nam.
hhgh

NHCSXH chúc mừng Hội LHPN Việt Nam

Phó Tổng Giám đốc Bùi Quang Vinh cho biết, nhân kỷ niệm ngày truyền thống Phụ nữ Việt Nam 20-10 hàng năm, thay mặt cho cán bộ, nhân viên và người lao động NHCSXH xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ, hội viên Hội LHPN Việt Nam. Hội LHPN Việt Nam là một trong 4 tổ chức chính trị - xã hội hoạt động rất tích cực, luôn dẫn đầu trong hoạt động ủy thác nguồn vốn ưu đãi của NHCSXH với dư nợ cao nhất, nợ quá hạn thấp nhất, có số Tổ tiết kiệm và vay vốn nhiều nhất, số thành viên nhiều nhất, có số Tổ tiết kiệm và vay vốn được xếp loại tốt nhiều nhất và thành viên tham gia tiết kiệm cao nhất. Đây là những kết quả của nhiều năm, cũng là sự cố gắng nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ, viên chức và chị em phụ nữ các cấp trong cả nước.
Phó Tổng Giám đốc đề nghị hai cơ quan tiếp tục phát huy những kết quả, gắn kết, hợp tác chặt chẽ trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị được Đảng, Chính phủ giao.
Thay mặt Trung ương Hội LHPN Việt Nam, Chủ tịch Hà Thị Nga chân thành cảm ơn NHCSXH đã dành sự quan tâm và những tình cảm tốt đẹp dành cho Hội và mong muốn hai cơ quan tiếp tục phối hợp, gắn kết hơn nữa trong các phong trào, hoạt động chung, nhất là giúp đỡ hội viên phụ nữ vay vốn chính sách phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo bền vững, xây dựng gia đình hạnh phúc, ấm no.

PV

Các tin bài khác