Lãnh đạo NHCSXH làm việc với tỉnh Bình Dương

15/03/2013
(VBSP) Sáng 11/3, Đoàn công tác của NHCSXH do đồng chí Dương Quyết Thắng, Uỷ viên HĐQT - Tổng giám đốc làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Lãnh đạo tỉnh Bình Dương. Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Huỳnh Văn Nhị - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Biiiiinh-Duong.2

Thay mặt Lãnh đạo tỉnh Bình Dương, Phó Chủ tịch Huỳnh Văn Nhị cảm ơn NHCSXH đã tạo điều kiện để tỉnh Bình Dương triển khai thực hiện tốt các chính sách cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác trong thời gian qua. Đồng chí Phó Chủ tịch cho biết, năm 2013, dự báo tình hình kinh tế - xã hội còn gặp nhiều khó khăn, do đó việc chăm lo cho các đối tượng chính sách và hơn 700 ngàn lao động nhập cư sẽ còn khó khăn. Đồng thời, mong muốn NHCSXH sẽ có nhiều chính sách, tạo điều kiện để Bình Dương thực hiện tốt việc chăm lo cho các đối tượng và chương trình tín dụng chính sách.

Thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Dương Quyết Thắng - Tổng giám đốc đánh giá cao sự chỉ đạo của Lãnh đạo tỉnh Bình Dương trong việc triển khai nguồn vốn tín dụng chính sách đến đúng đối tượng thụ hưởng, góp phần giải quyết việc làm, giảm nghèo và giảm áp lực về trường học cho con em lao động nhập cư. 

 Binh Duong 1

Từ ngày 16/4/2013, theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ, NHCSXH sẽ triển khai việc cho hộ cận nghèo vay vốn, Tổng giám đốc đề nghị tỉnh Bình Dương chuẩn bị tốt các điều kiện để triển khai hiệu quả Quyết định. 

Đồng chí Phó Chủ tịch tỉnh Bình Dương Huỳnh Văn Nhị khẳng định, Lãnh đạo tỉnh sẽ chỉ đạo các địa phương, các cấp, các ngành và chi nhánh NHCSXH tiến hành các bước kiểm tra, đảm bảo cho vay đúng đối tượng theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và triển khai, thực hiện các chính sách xã hội đã đề ra trong năm 2013 đạt hiệu quả cao.

Hoàng Phạm

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Các tin bài khác