Hưng Yên ký kết hợp đồng tín dụng cho vay trả lương ngừng việc, trả lương phục hồi sản xuất

27/07/2021
(VBSP News) Phòng giao dịch NHCSXH huyện Văn Lâm và TX Mỹ Hào (Hưng Yên) vừa tổ chức lễ ký kết hợp đồng tín dụng cho các doanh nghiệp trả lương ngừng việc, trả lương phục hồi sản xuất cho người lao động gặp khó khăn do dịch COVID-19 theo Nghị quyết 68 và Quyết định 23.
hung yen

NHCSXH huyện Văn Lâm và Công ty TNHH giấy vở Long Thành ký kết hợp đồng tín dụng

Theo đó, NHCSXH huyện Văn Lâm ký hợp đồng tín dụng và giải ngân cho vay vốn đối với Công ty TNHH giấy vở Long Thành số tiền trên 94 triệu đồng, NHCSXH TX Mỹ Hào ký hợp đồng tín dụng và giải ngân cho vay vốn đối với Trường mầm non tư thục Tuổi thần tiên (số tiền trên 290 triệu đồng để trả lương ngừng việc cho người lao động. Hai đơn vị này được vay vốn ưu đãi lãi suất 0%/năm, thời hạn vay dưới 12 tháng và không phải thực hiện biện pháp bảo đảm tiền vay. Đây là hai đơn vị đầu tiên trong tỉnh được vay vốn gói tín dụng ưu đãi này.

Thời gian tới, NHCSXH tỉnh Hưng Yên tiếp tục tích cực phối hợp với các ngành chức năng, chỉ đạo các đơn vị trực thuộc đẩy mạnh thực hiện chính sách hỗ trợ người sử dụng lao động vay vốn để trả lương ngừng việc, trả lương phục hồi sản xuất cho người lao động gặp khó khăn do COVID-19.

Minh Nghĩa

Các tin bài khác