Đoàn Thanh niên NHCSXH Trung ương tặng quà tại xã Đồng Hưu

27/01/2013
(VBSP News) Sáng ngày 26/1/2013, Đoàn Thanh niên NHCSXH Trung ương đã phối hợp với Đoàn Thanh niên NHCSXH tỉnh Bắc Giang tổ chức lễ tặng quà các gia đình chính sách và học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại xã Đồng Hưu, huyện Yên Thế (Bắc Giang).

_MG_0313

Tại đây, đoàn đã trao tặng 40 phần quà, trị giá mỗi phần quà là 500 nghìn đồng, giá trị mỗi phần quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng những tấm lòng, tình cảm, sự ân cần, quan tâm của các đoàn viên thanh niên NHCSXH Trung ương nhằm chia sẻ, giúp đỡ các gia đình chính sách và học sinh nghèo vơi đi những khó khăn trong cuộc sống, góp phần làm cho mỗi gia đình và các em học sinh đón Xuân Quý Tỵ 2013 ấm cúng hơn, mang lại niềm vui, hạnh phúc cho mọi người. 

Đoàn Thanh niên NHCSXH Trung ương cũng mong muốn các gia đình chính sách và học sinh nghèo vượt khó học giỏi luôn chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, vượt qua những khó khăn để xây dựng kinh tế gia đình, trở thành con người có ích góp phần xây dựng quê hương đất nước. 

_MG_0262

Phó Bí thư Đoàn Thanh niên NHCSXH Trung ương Nguyễn Duy Thắng: “Đoàn Thanh niên NHCSXH thường xuyên phát động các phong trào vì an sinh xã hội”

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên NHCSXH Trung ương Nguyễn Duy Thắng cho biết: Những năm qua, Đoàn Thanh niên NHCSXH Trung ương đã vận động và hướng các đoàn viên thanh niên đến với các hoạt động vì an sinh xã hội, giúp đỡ cộng đồng, phát động các phong trào tình nguyện, đóng góp ủng hộ để xây dựng nhà tình nghĩa, trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi, phụng dưỡng người có công với Cách mạng… các hoạt động này đã được đông đảo đoàn viên thanh niên NHCSXH Trung ương tham gia, góp phần bảo đảm an sinh xã hội và giúp những hoàn cảnh khó khăn có cuộc sống tốt đẹp hơn. 

_MG_0277

Đồng chí Nguyễn Văn Tuyền - Chủ tịch UBMTTQ huyện Yên Thế (Bắc Giang) phát biểu

_MG_0287

Cảm ơn tấm lòng của Đoàn Thanh niên NHCSXH Trung ương, đồng chí Nguyễn Văn Tuyền - Chủ tịch UBMTTQ huyện Yên Thế ghi nhận và biết ơn sâu sắc tới sự quan tâm giúp đỡ của các đoàn viên thanh niên. Tết Nguyên đán 2013 các gia đình chính sách và học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại xã Đồng Hưu đã được đón tết đầm ấm và đầy đủ hơn nhờ sự giúp đỡ của Đoàn Thanh niên NHCSXH Trung ương. Đồng chí cũng cho biết, đây là hoạt động rất thiết thực, thể hiện sự quan tâm của đoàn viên thanh niên NHCSXH tới những hoàn cảnh khó khăn, góp phần xây dựng nên hình ảnh của những cán bộ NHCSXH đang ngày đêm giúp dân thoát nghèo.

PV

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Các tin bài khác