Ban Kế toán và Quản lý tài chính tổ chức Đại hội chi đoàn lần thứ II

11/12/2014
(VBSP News) Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Ban Kế toán và Quản lý tài chính NHCSXH vừa tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2014 - 2016. Dự Đại hội có đại diện Lãnh đạo Ban, Đoàn Thanh niên NHCSXH Trung ương và các đại diện các chi đoàn thuộc các Ban CMNV tại Hội sở chính, Sở Giao dịch, Trung tâm Đào tạo và CNTT.

(ảnh 1) Ban Kế toán và Quản lý tài chính tổ chức Đại hội chi đoàn lần thứ II

Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2013 - 2014, đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2014 - 2016.

Nhiệm kỳ vừa qua, chi đoàn Kế toán và Quản lý tài chính luôn phấn đấu hoàn thành tốt công tác chuyên môn, phát triển công tác đoàn với chất lượng ngày càng được nâng cao. Chi đoàn chú trọng giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên thanh niên, tổ chức cho các đoàn viên học tập và nghiên cứu chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt Cuộc vận động “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và tham gia các hoạt động do Đoàn NHCSXH Trung ương tổ chức.

Phát huy những thành tích đã đạt được, nhiệm kỳ 2014 - 2016, chi đoàn thanh niên Kế toán và Quản lý tài chính đề ra những mục tiêu cụ thể: Làm tốt công tác giáo dục lý tưởng, đạo đức cách mạng, bồi đắp niềm tin, tích cực tham gia xây dựng Đảng và hệ thống chính trị. Chi đoàn phấn đấu 100% cán bộ, đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, 100% cán bộ, đoàn viên thanh niên tham gia tốt cuộc vận động “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác”, có ít nhất một sáng kiến trong học tập, thực hiện nhiệm vụ chính trị và giới thiệu kết nạp Đảng 04 đoàn viên ưu tú.

Phó Bí thư Đoàn Thanh niên NHCSXH Trung ương Nguyễn Duy Thắng  phát biểu

Phó Bí thư Đoàn Thanh niên NHCSXH Trung ương Nguyễn Duy Thắng phát biểu

Phát biểu tại Đại hội, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên NHCSXH Trung ương Nguyễn Duy Thắng biểu dương, chúc mừng thành tích của chi đoàn Kế toán và Quản lý tài chính đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí đóng góp ý kiến với chi đoàn cần xây dựng kế hoạch hành động cụ thể trong thời gian tới, cần đặt ra các định mức cụ thể hơn cho các chỉ tiêu phấn đấu, cần tổ chức nhiều hoạt động thiết thực để đoàn viên được tham gia sinh hoạt hàng tháng, đồng thời mong các đoàn viên chi đoàn phát huy cao tinh thần xung kích tình nguyện, đi đầu, làm tốt công tác chuyên môn và công tác Đoàn.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Hà Thụy Anh, Phó Bí thư chi bộ - Phó Giám đốc Ban Kế toán và Quản lý tài chính chúc mừng thành tích chi đoàn đã đạt được, đồng chí lưu ý các đoàn viên cần cố gắng, nỗ lực phấn đấu hơn nữa, tích cực, chủ động, sáng tạo, nghiên cứu, học hỏi để tham mưu cho lãnh đạo trong công tác chuyên môn nghiệp vụ được giao.

Đồng chí Hà Thụy Anh phát biểu tại Đại hội

Đồng chí Hà Thụy Anh phát biểu tại Đại hội

Đại hội cũng đã bầu ra BCH chi đoàn thanh niên Kế toán và Quản lý tài chính nhiệm kỳ 2014 - 2016 với những đoàn viên ưu tú, xuất sắc, có trình độ chuyên môn tốt, có phẩm chất đạo đức chính trị vững vàng.

Các đại biểu chúc mừng BCH chi đoàn Kế toán và Quản lý tài chính nhiệm kỳ 2014 - 2016

Các đại biểu chúc mừng BCH chi đoàn Kế toán và Quản lý tài chính nhiệm kỳ 2014 - 2016

PV

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Các tin bài khác