Sở giao dịch tổ chức Đại hội chi đoàn thanh niên lần thứ II

14/09/2014
(VBSP News) Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở giao dịch NHCSXH vừa long trọng tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2014 - 2017. Tới dự Đại hội có Lãnh đạo Sở giao dịch, Đoàn Thanh niên NHCSXH Trung ương và đại diện các chi đoàn thuộc các Ban CMNV tại Hội sở chính, Trung tâm Đào tạo, Trung tâm CNTT.
Toàn cảnh Đại hội

Toàn cảnh Đại hội

Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2012 - 2014 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2014 - 2017.

Nhiệm kỳ vừa qua, chi đoàn thanh niên Sở giao dịch NHCSXH luôn chú trọng giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên, tổ chức cho các đoàn viên học tập và nghiên cứu chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt Cuộc vận động “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, thường xuyên tổ chức các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, các buổi sinh hoạt đoàn thể. Bên cạnh việc triển khai thực hiện tốt công tác Đoàn và phong trào thanh niên, nhiệm vụ chuyên môn cũng luôn được các đoàn viên thanh niên ưu tiên thực hiện và hoàn thành tốt.

Nhiệm kỳ 2014 - 2017, chi đoàn thanh niên Sở giao dịch phấn đấu 100% cán bộ, đoàn viên thanh niên tham gia tốt Cuộc vận động “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác”, hàng năm 100% đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, đạt danh hiệu lao động tiên tiến; giới thiệu cho Đảng kết nạp ít nhất 5 đoàn viên vào Đảng CSVN.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên NHCSXH Trung ương Nguyễn Duy Thắng đánh giá cao những thành tích của chi đoàn Sở giao dịch đã đạt được trong thời vừa qua, đồng chí lưu ý chi đoàn cần xây dựng chương trình hành động một cách cụ thể, ý nghĩa để thu hút được sự quan tâm của đoàn viên thanh niên, cần phân công nhiệm vụ cho từng đoàn viên trong chi đoàn, làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền, chú ý đến các hình thức và thời gian sinh hoạt đoàn cho các đoàn viên thanh niên, đảm bảo 100% đoàn viên tham gia hiệu quả các hoạt động do Đoàn cấp trên triển khai.

Phó Bí thư Đoàn Thanh niên NHCSXH Trung ương Nguyễn Duy Thắng phát biểu

Phó Bí thư Đoàn Thanh niên NHCSXH Trung ương Nguyễn Duy Thắng phát biểu

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Hồng, Phó Bí thư chi bộ - Phó Giám đốc Sở giao dịch NHCSXH đã cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đoàn cấp trên thời gian qua. Đồng chí mong muốn các đoàn viên thanh niên trong chi đoàn phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những tồn tại, hạn chế và yêu cầu các đoàn viên trong chi đoàn tiếp thu các ý kiến một cách nghiêm túc, phấn đấu trong mọi hoạt động để đem lại hiệu quả cao trong công tác Đoàn, công tác chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng chi đoàn xuất sắc trong nhiệm kỳ mới.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng phát biểu

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng phát biểu

Tại Đại hội, một số tham luận cũng được các đoàn viên thanh niên thảo luận sôi nổi và đã bầu ra một BCH chi đoàn thanh niên nhiệm kỳ 2014 - 2017 gồm những đoàn viên thanh niên ưu tú, xuất sắc, có đủ năng lực, phầm chất đạo đức và tinh thần trách nhiệm cao.

Các đại biểu chúc mừng BCH chi đoàn Sở giao dịch nhiệm kỳ 2014 - 2017

Các đại biểu chúc mừng BCH chi đoàn Sở giao dịch nhiệm kỳ 2014 - 2017

Tin và ảnh Lê Cường

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Các tin bài khác