Trung tâm Đào tạo tổ chức Đại hội chi đoàn thanh niên lần thứ II

29/10/2014
(VBSP News) Ngày 28/10/2014, Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trung tâm Đào tạo NHCSXH đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2014 - 2016. Tới dự Đại hội có đại diện Lãnh đạo Trung tâm Đào tạo, Đoàn Thanh niên NHCSXH Trung ương và đại diện các chi đoàn thuộc các Ban CMNV tại Hội sở chính, Sở Giao dịch và Trung tâm CNTT.
Các đại biểu chúc mừng BCH Chi đoàn Trung tâm Đào tạo nhiệm kỳ 2014 - 2016

Các đại biểu chúc mừng BCH Chi đoàn Trung tâm Đào tạo nhiệm kỳ 2014 - 2016

Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2013 - 2014 nêu rõ: Nhiệm kỳ vừa qua, Chi đoàn Thanh niên Trung tâm Đào tạo đã hoàn thành tốt chức năng nhiệm vụ chính trị của đơn vị trong công tác chuyên môn với chất lượng ngày càng tốt hơn, hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch cấp trên giao. Hoạt động đoàn từng bước theo chiều sâu, gắn kết và thu hút đoàn viên trong mỗi hoạt động, đóng góp thiết thực cho công tác chuyên môn và khẳng định được vai trò của tổ chức Đoàn. Chi đoàn luôn chú trọng giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên thanh niên, tổ chức cho các đoàn viên học tập và nghiên cứu chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt Cuộc vận động “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, tham gia đầy đủ các hoạt động do Đoàn NHCSXH Trung ương chỉ đạo và tổ chức.

Nhiệm kỳ 2014 - 2016 tới, Chi đoàn thanh niên Trung tâm Đào tạo phấn đấu 100% cán bộ, đoàn viên thanh niên tham gia tốt cuộc vận động “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác”, 100% đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, đạt danh hiệu lao động tiên tiến; có ít nhất 01 sáng kiến trong học tập, thực hiện nhiệm vụ chính trị, giới thiệu cho Đảng kết nạp ít nhất 01 đoàn viên vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Hoàn thành, xây dựng mới từ 01 công trình cấp Đoàn NHCSXH Trung ương, một công trình cấp cơ sở.

Giám đốc Trung tâm Đào tạo NHCSXH phát biểu tại Đại hội

Giám đốc Trung tâm Đào tạo NHCSXH phát biểu tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, Giám đốc Trung tâm Đào tạo NHCSXH Trần Hữu Ý - Bí thư chi bộ ghi nhận những kết quả chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời, mong muốn các đoàn viên thanh niên trong chi đoàn phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, khắc phục những tồn tại, hạn chế, cố gắng phấn đấu trong mọi hoạt động để đem lại hiệu quả cao trong công tác Đoàn, công tác chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng chi đoàn xuất sắc trong nhiệm kỳ mới. 

Phó Bí thư Đoàn Thanh niên NHCSXH Trung ương Nguyễn Duy Thắng phát biểu

Phó Bí thư Đoàn Thanh niên NHCSXH Trung ương Nguyễn Duy Thắng phát biểu

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên NHCSXH Trung ương Nguyễn Duy Thắng chúc mừng những thành tích của chi đoàn Trung tâm Đào tạo đã đạt được trong thời vừa qua. Đồng chí cũng lưu ý chi đoàn cần xây dựng chương trình hành động một cách cụ thể, ý nghĩa để thu hút được sự quan tâm của đoàn viên thanh niên, cần phân công nhiệm vụ cho từng đoàn viên trong chi đoàn, làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền, chú ý đến các hình thức và thời gian sinh hoạt công tác đoàn cho các đoàn viên thanh niên, đảm bảo 100% đoàn viên tham gia hiệu quả các hoạt động do Đoàn cấp trên triển khai.

Tại Đại hội, một số tham luận cũng được các đoàn viên thanh niên thảo luận sôi nổi và đã bầu ra một BCH chi đoàn thanh niên Trung tâm Đào tạo nhiệm kỳ 2014 - 2016 gồm những đoàn viên thanh niên ưu tú, xuất sắc, có đủ năng lực, phẩm chất đạo đức và tinh thần trách nhiệm cao. 

Tin và ảnh Trần Minh Hiếu

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Các tin bài khác